Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Làm mái hiên di động lắp mái xếp mái che kéo bạt tự cuốn

Thương hiệu mái hiên di động được nhiều anh chị khách hàng lựa chọn và ưa thích nhất trong hơn 5 năm qua là thương hiệu mái che di động Lộc Phát. Với một thương hiệu tồn tại và phát triển trên thị trường đã được hơn 10 năm ngày nay cơ sở chúng tôi đã được cấp phát đạt chứng nhận của "Cục Sở Hữu Trí Tuệ" trong ngành cơ khí mái che di động.

Mái hiên di động loại hay dùng !


Vừa là đơn vị sản xuất cũng như trực tiếp thi công làm mái hiên di động cho anh chị khách hàng nên giá thành của đơn vị chúng tôi luôn rẻ hơn đơn vị khác nhưng có nghĩa là giá thành đơn vị tôi là rẻ nhất. Nhưng chất lượng sản phẩm mái che chúng tôi lắp cho anh chị luôn đảm bảo về chất lượng tốt hơn đơn vị khác!

Hàng ngàn khách hàng ở khu vực HCM đã sử dụng mái hiên trước nhà với kiểu dáng trên bên chúng tôi !

Mái che di động hay là mái che lưu động ngoài đường !


Mái che di động dạng lưu động ngoài đường là kiểu dáng được rất nhiều quán nhậu vỉa hè lựa chọn bên Phát Lộc làm để thuận lợi cho việc kinh doanh !

Nhiều khách hàng lựa chọn kiểu dáng mái che lưu động dạng trên làm bên Phát Lộc để làm ăn thuận lợi vì bên này có duyên mang may mắn tới cho cửa hàng!

Nhu cầu lựa chọn bạt mái hiên di động tự cuốn của người dân


Ngày nay nhu cầu lựa chọn chất liệu bạt mái hiên để làm mái che nắng mưa hát ở ban công có số lượng gia tăng nhiều trong nhiều năm qua với các mẫu phổ biển bên dưới đây !

Kiểu dáng mái che nắng mưa ngoài ban công anh chị khách hàng thích lựa chọn loại mái tự cuốn lên xuống kiểu này !

Mái xếp di động dạng kéo xếp nhiều khách làm cho nhà hàng mẫu sau !


Nhiều nhà hàng quán ăn nhậu tìm đến cơ sở mái hiên Phát Lộc để làm kiểu mái kéo xếp lượn sóng trang trí cho nhà hàng và cũng để tiết kiệm chi phí với những mẫu hay làm như hình bên dưới đây ! Với kiểu mái xếp di động nhiều người dùng cho nhà hàng

Có hơn 1750 khách hàng sử dụng dòng sản phẩm mái che nhà hàng kiểu lượn sóng với chất liệu bạt có dáng như trên bên Phát Lộc

Xem thêm các kiểu dáng mái che có dạng vòm !


Ngoài ra ngày nay nhiều anh chị khách hàng còn thích lựa chọn chất liệu bạt mái hiên để làm mái vòm kiểu dáng cung tròn để trang chí cho cửa sổ nhà hay quán xá... với các mẫu hay dùng sau !

Mái vòm với kiểu dáng cung tròn sử dụng chất liệu bạt thương hay dùng làm mái che cửa sổ
Cám ơn anh chị đã tìm đến cơ sở mái hiên Phát Lộc !

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt trên toàn quốc với hai cơ sở chính tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh như : Long Biên , Đống Đa, Hoàng Mai, Cầu Giấy.... Đông Anh, Vĩnh Phúc , Mê Linh... Quận 1-12 , Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận , Hóc Môn , Nhà Bè.... Tân Phú, Tân Bình .... Bình Dương... Tây Ninh, Cần Thơ ... Bạc Liêu... Long An , Nha Trang.Nếu ở Hà Nội, Hồ Chí Minh anh chị quý khách hàng nào tìm được cơ sở gia công cơ khí nào lắp đặt mái bạt xếp di động rẻ hơn đơn vị chúng tôi! Chúng tôi xin hoàn tiền...

Điều đặc biệt hơn nếu quý khách hàng nào tìm được đơn vị làm mái xếp di động nào làm tốt và sắc nét cũng như có kinh nghiệm hơn đơn vị chúng tôi chúng tôi gửi tặng quý anh chị 50.000.000 VNĐ tiền mặt

Chúng tôi tự tin là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mái che di động trên toàn quốc về cả quy mô lẫn cách thức phục vụ! Và điều đó có nghĩa rằng không có bất kỳ đơn vị nào đủ tư cách nói chuyện với chúng tôi về chuyên môn trong ngành này !

1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa

| Blogger Templates
Scroll To Top