Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Mái hiên di động quận 11 Làm mái che kéo xếp bạt cuốn nắng

Nhu cầu mua mái hiên di động ở quận 11 Đi ở bất kì con phố nào, bất kì khu chợ, khu dân cư hay nhà hàng, quán cà phê nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp các mái che hình cây dù. Mặc dù mỗi nơi có một đặc điểm riêng, nhưng tất cả đều thể hiện được tính đa dạng và phổ biến cho loại mái che hình cây dù.

Mái hiên di động quận 11 !

Mẫu bạt tự cuốn kéo lên ở quận 11 khách hay làm

Dù một nhà hàng sang trọng hay một quán bình dân, ta thấy hầu hết đều sỡ hữu những mái che di động hình cây dù này. Nhỏ gọn và tiện lợi, đó chính là ưu điểm mà bất kì ai cũng nhận ra khi thấy loại mái che này. Có thể che nắng, che mưa cho xe, hay cho những bộ bàn ghế ở ngoài trời. Dễ dàng di chuyển, đóng mở, giúp cho độ phổ biến của cây dù cao hơn.

Mái che quận 11 loại lưu động ngoài đường

Khu vực bể bơi sang trọng và cao cấp cũng sử dụng mái che. Sử dụng màu vàng nổi bật giúp cả không gian rực rỡ hơn. Mái che lúc này lại có chức năng khác, không phải là để che cho những khách hàng đang thư giãn trước và sau khi bơi, mà để che mát cho một phần nhỏ của bể bơi. Lí do có sự xuất hiện của mái che ở đây chính là để khách hàng có chỗ râm mát nghỉ ngơi sau một thời gian dài bơi lội dưới ánh nắng. Đây là nơi để khách hàng lấy sức, hay cùng nhau trò chuyện.

Mái vòm quận 11 khách lựa chọn cho cửa sổ

Vô tình trong một khu vườn đầy cỏ và cây cũng có mặt của loại mái che này. Mái che đơn giản, có màu xanh điệp với màu của không gian, khiến mái che không nổi bật mà trở nên hài hòa với cả tổng thể không gian. Lúc này, bạn có thể đặt một bộ bàn ghế để có những giờ phút thư giãn bên bạn bè, người thân ở không gian thanh bình và yên lành này. Bạn cũng có thể coi đây là một bóng mát để nghỉ ngơi sau những lúc vui đùa, nghịch ngợm của con trẻ.

Mái hiên quận 11 khách hay làm trước hiên nhà

Xu thế sử dụng mái che di động ở quận 11 Tp.HCM


Không chỉ được sử dụng ở những không gian rộng lớn, loại mái che di động có đỉnh này còn được sử dụng ở các không gian chật hẹp trong ngôi nhà bạn như ở hiên trước, ở ban công hay sân thượng. Với kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng, loại mái che này được ưu ái cho không gian ở ban công.

Đây là không gian có kích thước không lớn, cũng như tần suất sử dụng không quá cao, chính vì vậy, mái che hình cây dù là sự lựa chọn hợp lí nhất. Trên đây là một số cách thức, không gian và địa điểm sử dụng mái che di động hình cây dù trên địa bàn quận 11 và cũng là những thiết kế do mái hiên di động Lộc Phát thực hiện.

Hy vọng, những gợi ý này giúp bạn hiểu rõ hơn về loại mái che này, cũng như hiểu rõ hơn về tổng hợp các loại mái che, để có thể lựa chọn cho không gian và ngôi nhà của mình loại mái che giá rẻ.

Mẫu mái che kéo xếp ở quận 11 loại lượn sóng nhà hàng hay làm

Cám ơn anh chị khách hàng có nhu cầu làm mái hiên ở quận 11 TP.HCM tìm đến lộc phát!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top