Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Làm mái hiên di động quận 10 mái che kéo xếp bạt cuốn nắng

Ngành mái hiên di động ở quận 10 ngày nay đang có rất nhiều loại mái hiên di động, từ mái che, mái hiên quay tay, mái xếp, lượn sóng, mái hiên có đỉnh hình chữ A, có đỉnh hình cây dù, mái thả…. Nếu bạn muốn mua một loại mái hiên nào đó thì lựa chọn không hề dễ dàng.

Mái hiên quận 10 khách lựa chọn kiểu trên che nắng hiên nhà


Tìm hiểu thông tin thêm về mái che di động ở quận 10 TP.HCM


Hôm nay, mái hiên di động Lộc Phát xin gửi đến các bạn một số mẫu mái xếp lượn sóng đẹp đã được Lộc Phát thiết kế và thi công trong thời gian qua.

Đây là bài đầu tiên trong các bài giới thiệu về từng loại mái hiên mà Lộc Phát đầu tư kĩ lưỡng để giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về các loại mái hiên, cũng như hiểu biết hơn để có thể chọn cho mình loại mái hiên phù hợp nhất.
Mái vòm quận 10 thích mẫu thiết kế trên cho cửa sổ

Xu thế làm mái che di động ở quận 10 Tp.HCM


Các không gian trang nhã, tinh tế và sang trọng không thế thiếu sự có mặt của mái xếp lượn sóng. Với chất liệu cao cấp, màu sắc trang nhã, mái xếp lượn sóng giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Mặc dù chi phí bỏ ra cho mái xếp lượn sóng là không lớn, nhưng hiệu quả thu về là cực lớn. Không chỉ giữ không gian quán thoáng mát, tránh mưa, nắng và các yếu tố thời tiết không tốt, mà còn thể hiện được sự đầu tư của chủ quán, cũng như thể hiện được phong cách riêng của quán.

Bạt tự cuốn ở quận 10 khách thích mẫu thiết kế trên

Loại mái che này phù hợp với khá nhiều không gian và địa điểm. Phù hợp với nhiều loại địa hình cũng như chịu tốt các tác nhân xấu từ thời tiết.

Mái xếp lượn sóng luôn nằm trong top những mái che được lựa chọn nhiều nhất ở mái hiên di động Lộc Phát. Tuy nhiên, mặc dù đều là mái xếp lượn sóng, nhưng tùy thuộc vào không gian mà Lộc Phát tư vấn cho khách hàng kích cỡ, chất liệu và màu sắc phù hợp.

Mái che lưu động ở quận 10 khách lựa chọn loại trên cho ngoài đường

Nhu cầu làm mái xếp lượn sóng ở quận 10


Từ các loại mái xếp cao cấp trong các tòa nhà, quán xá lớn và sang trọng, đến những mái xếp lượn sóng được sử dụng ở các quán bình dân, sử dụng cho nhà giữ xe, hồ bơi,…

Cùng với sự phát triển của mái hiên di động Lộc Phát, mái xếp lượn sóng có mật độ phủ sóng ngày càng cao ở quận 10 nói riêng và ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Mẫu mái che kéo xếp lượn sóng ở quận 10

Cám ơn anh chị em khách hàng đã tìm đến Lộc Phát!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top