Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Mất trinh vì một ngón tay

em đã tò mò tự khám phá cơ thể mình bằng cách cho một ngón tay thọc sâu Eào âm đạo, lúc đó em có cảm giác đau và có ra những vệt máu màu hồng hồng. Em xin hỏi màng trinh của em đã mất chưa hay chưa?

Em năm nay 25 tuổi và sắp lập gia đình. Em đang lo lắng không biết màng trinh mình còn hay đã mất vì khi em bước vào tuổi dậy thì, em đã tò mò tự khám phá cơ thể mình bằng cách cho một ngón tay thọc sâu vào âm đạo, lúc đó em có cảm giác đau và có ra những vệt máu màu hồng hồng. Em xin hỏi màng trinh của em đã mất chưa hay vẫn còn một tia hy vọng nào đó là em vẫn còn trinh vì em suy nghĩ 1 ngón tay nhỏ hơn so với dương vật thì khi đưa 1 ngón tay vào âm đạo thì màng trinh em có bị rách hết không hay chỉ rách một phần nào đó thôi? Em rất băn khoăn và lo lắng, xin tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cám ơn! (H. T. An)

Trả lời:

Chào em!Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của em, tuy nhiên cũng phải nói rằng, hành động tò mò khám phá bản thân của em lúc dậy thì thật dại dột và đáng trách. Theo những gì em mô tả thì chúng tôi nghĩ màng trinh của em đã bị rách vì em thọc sâu ngón tay vào âm đạo trong khi màng trinh chỉ cách cửa âm đạo có chừng 2 cm. Mặc dù ngón tay em nhỏ hơn dương vật nhưng nếu đã thọc sâu được vào trong âm đạo nghĩa là lực cũng khá mạnh nên em bị chảy máu.

Tuy nhiên vẫn còn một khả năng khác, đó là màng trinh của em chưa bị sao cả. Bởi có một dạng màng trinh có khả năng đàn hồi cao, khi gặp "vật thể lạ" xâm nhập, nó sẽ ép mình vào sàn âm đạo để "vật thể lạ" đi qua.

Để biết chính xác màng trinh còn hay mất, em nên đến bác sỹ phụ khoa khám.

Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top