Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

"Em cứ khư khư giữ mình làm anh nản!"

Năm nay em 21 tuổi, là sinh viên của 1 trường đại học ở Hà Nội. Anh là mối tình thứ 2 của em. Hai chúng em mới yêu nhau chỉ 4 tháng nhưng anh ấy liên tục đã có những hành động muốn khám phá cơ thể em, thực sự điều này làm em rất hoang mang.


Mối tình đầu của em kéo dài được 10 tháng và người yêu đã nói lời chia tay với em vì khoảng cách 2 đứa quá xa (anh ấy quê ở Phú thọ, là con tai duy nhất trong gia đình và em ở Quảng Ninh, cũng là con một). Sau 2 tháng chia tay tình đầu, em quen với người yêu của mình bây giờ.

Anh ấy đã rất quan tâm đến em những lúc em buồn, nói chuyện với anh ấy, em cũng cảm thấy rất vui và thoải mái. Vì anh ấy cùng quê với em nên chúng em tạm thời phải xa nhau, chúng em vẫn thường xuyên gọi điện và nhắn tin với nhau. Anh ấy cũng đã sắp xếp công việc lên Hà Nội thăm em. Thực sự, chúng em vẫn chưa đi quá giới hạn. Khi ở bên nhau, chúng em chỉ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào mà thôi.


Tuy mới yêu nhưng anh cũng luôn tạo được niềm tin cho em. Anh ấy dẫn em đi giới thiệu với bạn bè, nói chuyện với bố mẹ anh ấy (cho dù anh ấy vẫn chưa dẫn em về ra mắt bố mẹ vì em chưa chuẩn bị tâm lý). Em cũng đã ra mắt anh với người nhà của em, mẹ em cũng quý anh vì anh hiền lành và có công việc ổn định.

Rời Hà Nội, em về nghỉ hè 2 tháng, thực sự em cảm thấy rất háo hức vì được về chơi với bố mẹ và được gặp anh. Nhưng dạo này khi chúng em đi chơi, anh thường có những hành động muốn khám phá cơ thể em. Nhiều lúc em cũng nói rõ với anh là làm như thế 2 đứa sẽ đi quá giới hạn vì em còn học 1 năm nữa mới tốt nghiệp.

Anh luôn miệng nói yêu nhau khám phá cơ thể nhau là chuyện bình thường. Anh luôn có tư tưởng giữ gìn cho em nhưng anh nói là muốn cưới em song em phải có em bé trước (vì đồng nghiệp của anh lấy vợ 2 năm rồi mà chưa có con). Nhiều lúc em cũng nói rõ với anh là muốn trao hết cho anh trong đêm tân hôn và anh không nói gì cả.Đợt vừa rồi, anh có xin nghỉ làm 1 hôm để đưa em ra biển chơi. Thực sự em cảm thấy rất thoải mái nhưng ở bên em, ngoài những nụ hôn anh luôn đưa tay khám phá cơ thể em. Em gạt anh ra nhưng anh vẫn tiếp tục, và em đã tát anh. Anh nói không giận em, vì yêu em nên anh mới muốn thế. Tối về nhắn tin cho em, anh nói anh không hài lòng với thái độ của em.

Anh bảo: "Em cứ khư khư giữ mình thế làm anh nản, có cảm giác 2 đứa là bạn bè chứ không phải là người yêu". Em thực sự rất buồn và hoang mang không biết anh có yêu em thực sự không? (người yêu cũ và em yêu nhau rất trong sáng). Anh nói với em là anh chỉ nói ra những điều anh suy nghĩ thôi. Em cứ nghĩ là anh giận dỗi em nhưng hôm sau anh vẫn gọi điện nói chuyện hỏi thăm em.


Bây giờ em rất khó nghĩ, người lớn trong nhà luôn khuyên em nên biết giữ mình và em cũng biết nên phải thế khi yêu. Người yêu em rất chăm chỉ làm ăn và quan tâm đến em, em phải làm gì để cho anh ấy hiểu mà thôi đòi hỏi chuyện ấy?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top