Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

'Cậu bé' vào 1/5 có rách màng trinh?

Em và bạn trai đã có những gần gũi với nhau. Chuyện ấy cũng đã diễn ra được nửa tháng rồi. Bạn trai em dùng miệng để kích thích cho em, khi ấy "cô bé" của em có tiết ra chất nhờn. Sau đấy, bạn trai em đã cho "cậu bé" chạm vào "cô bé" của em. Bọn em đã quan hệ trong tư thế em ở bên trên.

"Cậu bé" của anh ấy đã tiến tới 1/5 vào "cô bé" của em. Khi đau quá, em đã bảo anh ấy dừng lại. Em không biết như thế có phải là quan hệ tình dục hay chưa? Liệu em đã bị rách màng trinh chưa? Ngày bé, em từng bị ngã xe đạp và chảy máu ở "cô bé", liệu bây giờ em có còn không? Liệu em có thai không? Em muốn biết có thai hay không thì phải đi khám ở đâu?

Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn.Trả lời:

Việc em và bạn trai như vậy có thể gọi là quan hệ tình dục rồi. Việc vào 1/5 "cậu bé" và đã thấy đau chứng tỏ "cậu bé" đã tiến vào bên trong "cô bé" của em khá nhiều. Thực ra sự định lượng "vào 1/5" của em có thể không chính xác hoàn toàn được. Riêng chuyện em có bị rách màng trinh hay không, chuyên mục cho rằng màng trinh của em đã bị rách. Nguyên nhân rách không hẳn từ lần quan hệ này mà là do tại nạn ngã xe đạp trong quá khứ. Theo như em tả, khi ấy "cô bé" của em cũng bị chảy máu sau cú ngã thì khả năng rách màng trinh là rất lớn.

Về việc em có thai hay không, chuyên mục không thể trả lời chắc chắn được. Ở tư thế quan hệ em ở bên trên và bạn trai chưa xuất tinh thì khả năng mang thai là rất thấp. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, nam giới thường có những hưng phấn nhất định và tiết ra chất nhờn. Trong chất nhờn có chứa một lượng tinh trùng nhất định. Và khi đã có tinh trùng thì việc thụ thai là hoàn toàn có thể xảy ra, dù ở trường hợp của em khả năng ấy không cao.

Muốn biết chính xác việc em có thai hay không, em không nhất thiết phải đến bệnh viện mà có thể mua que thử thai và thử tại nhà. Em nên thử vào buổi sáng sẽ cho kết quả tốt nhất. Hi vọng rằng em sẽ không phải đối diện với điều ngoài mong đợi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top