Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Các anh có cưới khi biết chúng tôi mất trinh?

Tuấn và Man trách phụ nữ nói dối, nhưng đã bao giờ tự hỏi vì sao phụ nữ phải nói dối khi đã trót đánh mất cái ngàn vàng không?.

Tất cả chỉ tại đàn ông các anh ích kỷ thôi, các anh khi yêu muốn cô nào cũng phải nhiệt tình, yêu hết mình, và muốn đoạt được trinh tiết của họ bằng mọi giá, nhưng khi cưới thì có anh nào muốn lấy một người phụ nữ đã từng yêu hết mình, đã từng dâng hiến cho người yêu cái ngàn vàng không?


 Phụ nữ không thừa nhận mất trinh trước hôn nhân là do đàn ông ích kỷ, có ai sẵn sàng lấy cô gái mất trinh làm vợ?

 Phụ nữ không thừa nhận mất trinh trước hôn nhân là do đàn ông ích kỷ, có ai sẵn sàng lấy cô gái mất trinh làm vợ?
Chắc chắn là không rồi, vì thế nếu khi yêu mà phụ nữ dám nói là đã mất trinh với người yêu, thì liệu anh có can đảm cưới cô ấy làm vợ không, hay lúc đó anh lại coi thường và bỏ cô ấy, vì cho rằng mình không là kẻ “nhai lại”.

Túm lại là đàn ông các anh rất ích kỷ, kiểu gì cũng nói người ta được, các anh tự cho mình cái quyền được phán xét phụ nữ, nhưng đã bao giờ tự phán xét bản thân mình chưa?. Đã bao giờ tự hỏi tại sao phụ nữ bây giờ ít ai còn nguyên vẹn đến tận ngày cưới?.

Do phụ nữ sống thoáng hơn, điều này đúng một phần, nhưng phần lớn vẫn là do những người đàn ông, khi yêu họ thường đòi hỏi phụ nữ phải dâng hiến trinh tiết, và khi đã đạt được rồi, họ lại coi thường người ta, cho rằng như vậy là buông thả, nhưng lại chẳng bao giờ nghĩ rằng vì đâu họ buông thả.

Quay lại câu chuyện của anh Tuấn, tôi thấy anh cũng là một thằng đàn ông tồi, một người chồng ích kỷ. Anh chấp nhặt chuyện quá khứ của vợ để tự hủy hoại tương lai của  chính mình và của các con anh. Nói thật, anh có xem thường vợ, có khinh vợ anh đến đâu đi nữa thì vợ anh cũng không thể lấy lại được trinh tiết, cô ấy vẫn là vợ anh, cô ấy đã có con với anh. Nếu khôn ngoan ra, biết suy nghĩ và sống có trách nhiệm thì anh hãy quên đi quá khứ và chấp nhận cô ấy.

Vì suy cho cùng, anh cũng chẳng phải loại đàn ông tốt đẹp gì, cũng đánh mất mình trước hôn nhân đấy thôi, thì tại sao lại đòi hỏi phụ nữ phải còn nguyên vẹn đến ngày cưới?. Anh không thấy như vậy là vô lỳ à?.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top