Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Ăn gì trước khi quan hệ làm tăng ham muốn tình dục

Ăn gì trước khi quan hệ làm tăng ham muốn tình dục. Thực phẩm nên ăn trước khi quan hệ vợ chồng. Nên ăn gì trước khi quan hệ để tăng ham muốn . Những món ăn giúp tăng ham muốn tình dục cho nam và nữ. Ăn gì trước khi làm tình. Ăn gì trước khi sex để tăng hưng phấn. Những món ăn nên ăn trước khi quan hệ.
Quan hệ tình dục không chỉ mang đến sự khoái cảm mà còn là một cách rèn luyện thể chất rất tốt. Tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn những cảm giác tuyệt vời khi "yêu" thì bạn cần phải ăn uống theo một chế độ hợp lý.Hãy thử tham khảo các thực phẩm làm tăng hưng phấn dưới đây.

Ăn gì trước khi quan hệ làm tăng ham muốn tình dục

1. Chuối giúp kích thích khả năng tình dục cho cả nam và nữ

- Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chuối rất cần thiết để quá trình "yêu" diễn ra hoàn hảo. Chuối kích thích các giác quan của bạn và tăng cường ham muốn mãnh liệt. Để tăng thêm sự hưng phấn bạn nên ăn chuối nướng cả vỏ, món ăn này sẽ kích thích mọi khả năng tình dục của cả hai.

2. Quế và ớt thực phẩm làm ham muốn tình dục tăng cao

- Quế và ớt cũng là thực phẩm làm ham muốn tình dục tăng cao. Bạn có thể dùng quế để tráng miệng sau bữa ăn hoặc chỉ cần uống một ít trà quế trước khi vào cuộc "yêu" và kèm theo một món ăn có vị cay nồng của ớt để cuộc ân ái tuyệt vời hơn nữa.

3. Chocolate giúp tăng hưng phấn khi quan hệ

- Chocolate là sự lựa chọn hoàn hảo để ăn trước khi quan hệ tình dục. Chất phenyl ethylamine có trong chocolate chính là hợp chất tạo cảm giác hưng phấn cho bạn. Thậm chí khi đang lâm trận, hãy ngậm 1 thanh chocolate và chờ nó tan dần trong miệng hoặc cùng nhau liếm nó, cuộc "yêu" của bạn sẽ mới lạ và tuyệt vời hơn đấy.

4. Bơ giúp sản sinh ra hoóc môn tình dục

- Trong trái bơ có chứa chất chống sự oxy hóa và những vitamin giúp cơ thể sản sinh một lượng lớn hoóc môn tình dục. Đây là lí do vì sao bơ còn được gọi là cây tinh hoàn đối với người Aztec

5. Hàu và các loại hải sản khác giúp kích thích tình dục hiệu quả

Hàu và các loại hải sản có chứa chất NMDA (N-methyl-D-aspartate) và axit D-aspartic. Những chất này giúp sản sinh các testosterone và estrogen - hai loại hoocmon chủ đạo kích thích tính dục nam và nữ - trong cơ thể. Hải sản nướng hoặc hàu sống với mù tạc sẽ là gợi ý hay để ăn trước khi quan hệ tình dục.

6. Gừng liều thuốc giúp kích thích tình dục mạnh mẽ

- Mặc dù không được nhiều người ưa chuộng như chocolate nhưng gừng đã được sử dụng như một biện pháp chữa trị bất lực từ rất lâu đời. Với đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ và tốc độ hòa quyện vào cơ thể bạn tình nhanh chóng, gừng rất nổi tiếng khi nhắc đến những thực phẩm nên ăn trước khi quan hệ tình dục.

7. Hạnh nhân giúp  phục hồi ham muốn tình dục rất tốt

- Hạnh nhân có tác dụng phục hồi ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ giới. Nó là một thực phẩm nên ăn trước khi quan hệ tình dục rất quan trọng. Trộn hạnh nhân, sữa và mật ong với nhau để ăn trước khi lâm trận sẽ giúp bạn được tiếp sức và thúc đẩy mạnh mẽ sức khỏe tình dục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top