Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Chồng nhiều lần ngoại tình

Niềm tin dành cho anh giờ không còn nữa, tiếc rằng tình yêu dành cho anh lại quá nhiều, thật sự không muốn gia đình tan rã, con gái phải thiếu mẹ hoặc cha.

Tôi và chồng cưới nhau đến nay được hơn ba năm, có một bé gái hai tuổi. Tôi biết tính chồng thích trêu đùa, bên ngoài anh rất ga lăng với phụ nữ nhưng nghĩ anh chỉ vậy thôi. Khi sinh con tôi về quê sống, anh tiếp tục ở thành phố làm việc. Lúc con được năm tháng tôi phát hiện anh ngoại tình, lòng như chết lặng, sau đó anh hứa sẽ thay đổi và cũng chuyển về quê làm việc để gần mẹ con tôi. Tưởng chừng mọi việc sẽ yên ổn, không ngờ chẳng được bao lâu lại phát hiện anh tiếp tục ngoại tình với một người trong cơ quan, tim tôi lúc đó muốn ngừng đập.

Tôi gặp anh và người đó để nói chuyện, cả hai hứa sẽ chấm dứt mà đến nay hơn nửa năm họ vẫn duy trì mối quan hệ đó, càng ngày càng sâu hơn. Tôi hết lời khuyên ngăn, lý giải, anh lúc nào cũng bảo mẹ con tôi quan trọng, hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ đó bao lần rồi nhưng vẫn cứ dây dưa mãi. Tôi không biết phải làm sao nữa, lòng đau khổ biết bao, niềm tin dành cho anh giờ không còn nữa, tiếc rằng tình yêu dành cho anh lại quá nhiều, thật sự không muốn gia đình tan rã, con gái phải thiếu mẹ hoặc cha.

Tôi rất khổ sở, không biết nên làm thế nào cho đúng. Trước đây, khi nghe ai tâm sự chuyện như vậy tôi sẽ khuyên chia tay ngay, không nên vương vấn người như vậy, thật sự giờ đây bản thân lại không làm được, trong tôi có quá nhiều suy nghĩ. Nếu tiếp tục anh còn gây bao đau khổ cho tôi nữa, liệu tôi có thể chịu đựng như vậy không, còn nếu chấm dứt thì tôi chẳng thể thiếu anh, con gái không thể thiếu cha. Mọi người ơi, giúp tôi với.

Thùy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top