Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014

Bạn gái ghen tuông vô cớ

Tôi làm gì cũng phải để ý từng ly từng tí, nói chuyện với bạn bè như thế nào em đều vào đọc và biết được nội dung, ghen với bất cứ người phụ nữ nào tôi nói chuyện mà không cần biết người đó là ai.
Sau khi ly hôn khoảng ba năm tôi đã trở lại cuộc sống cân bằng, chỉ biết làm việc và tham gia các sinh hoạt thể thao. Rồi tôi gặp và yêu em, em đã ly hôn, sống cùng con. Em quan tâm lo lắng, dành cho tôi tình cảm, hàng ngày tôi thấy vui và hạnh phúc, cho đến giờ vẫn nghĩ như vậy. Em có một tính cách mà tôi đã góp ý, trao đổi nhiều lần, nói bóng gió có, nói thẳng cũng có nhưng em không thay đổi, đó là tính ghen tuông.

Tôi bình luận, trao đổi với bạn bè trên Facebook hay Like những câu nói hay, hình ảnh của bạn khác giới em cũng ghen, mỗi lần như thế lại cãi nhau. Trong khi đó tôi cho em biết hết bí mật, chẳng giấu bất cứ thứ gì; đi đâu làm gì tôi đều cho em biết. Tôi nhiều lúc đã ngột ngạt với lối nghĩ, cách sống của em và đã nói thẳng nhưng em vẫn vậy. Tôi nghĩ đến việc xây dựng một gia đình mới với em nhưng cho đến giờ thấy lối sống, cách nghĩ giữa hai đứa càng ngày càng khác nhau.

Tôi làm gì cũng phải để ý từng ly từng tí, nói chuyện với bạn bè như thế nào em đều vào đọc và biết được nội dung, ghen với bất cứ người phụ nữ nào tôi nói chuyện mà không cần biết người đó là ai. Nếu cứ tiếp tục như vậy tôi sẽ không biết phải làm sao. Anh chị góp ý cho tôi với. Xin chân thành cảm ơn.

Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top