Thứ Bảy, 27 tháng 9, 2014

Vợ tôi chỉ thích tiền

Giờ tôi đang bệnh, má tôi lại nằm bệnh viện nhưng tôi cũng không nói cho vợ biết vì chi phí viện tốn kém, cô ấy sẽ không muốn thế.

Vợ tôi suốt ngày xem thường chồng, không xem tôi và gia đình chồng ra gì cả, liên tục đòi hỏi chồng phải như thế này thế kia, lương phải chục triệu trở lên, kiếm việc gì đó mà làm thêm. Không ngày nào tôi ngừng tìm việc, toàn việc đòi hỏi bằng đại học trở lên mà tôi chỉ có bằng kỹ thuật viên, dù sao cũng được sáu triệu. Những năm trước tôi còn kiếm thêm mỗi tháng hai, ba triệu nhưng từ cuối năm ngoái tới nay không làm thêm được gì. Thi thoảng kiếm được thêm 500 nghìn hoặc một triệu đồng, tiền đó tôi dùng mua thêm đồ cho con gái (cháu nhà tôi được 29 tháng rồi).

Trước đó tôi có đưa tiền lương hàng tháng cho vợ, chỉ giữ lại tầm hai triệu cho chi phí đi làm hàng tháng, vậy mà vợ tôi không bằng lòng một cái gì, luôn kêu than, so bì với mọi người xung quanh. Vợ chồng tôi cãi vã thường xuyên, cô ấy còn đuổi tôi ra khỏi nhà. Có lần không chịu nổi, tôi đã ký đơn ly dị nhưng rồi cô ấy nhắn tin xin lỗi.

Mọi chuyện bình thường được khoảng một tháng rồi cứ thế hoài cũng gần hai năm rồi. Mong các bạn chỉ giùm cách để tôi có thể cứu vãn gia đình. Nếu không có con gái chắc tôi chẳng luyến tiếc thế này đâu. Giờ tôi đang bệnh, má tôi lại nằm bệnh viện nhưng tôi cũng không nói cho vợ biết vì chi phí viện tốn kém, cô ấy sẽ không muốn thế. Rồi công ty tôi thông báo năm nay sẽ không có thưởng tháng 13 mà tôi cũng không biết làm sao, không muốn cho vợ biết, vì nếu biết vợ sẽ bĩu môi chê bai. Rất mong nhận được chia sẻ của các bạn. Cảm ơn rất nhiều.

Tùng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top