Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Cách quan hệ tình dục khi mang thai

Bạn đang có thai? mang thai có quan hệ tình dục được không? trả lời là có.  Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng ngay cả trong lúc mang thai. Nhưng bạn nên biết cách quan hệ tình dục khi mang thai để tránh gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi.

Thông thường khi mang thai có người thì kiêng luôn hẳn chuyện quan hệ vợ chồng vì sợ ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng sự thật là bạn vẫn có thể quan hệ nhưng ở tư thế quan hệ đúng để tránh ảnh hưởng tới thai nhi mà vẫn tạo được khoái cảm, giúp bạn lên đỉnh nhanh chóng.

Thông thường các tài liệu trên mạng hiện nay không nói rõ được tư thế quan hệ tốt cho từng thời điểm mang thai, mà chỉ nói chung chung khi mang thai bạn vẫn có thể quan hệ được.

Theo nhiều tài liệu y khoa, kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ chuyên khoa sản, có thử nghiệm trên nhiều người phụ nữ mang thai, chúng tôi đã chắt lọc được các cách quan hệ tình dục khi mang thai phù hợp với từng thời kì thai nghén.

Theo các nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ mang thai kiêng giao hợp hoặc giao hợp không đúng , một là sẽ khiến động thai, hai là sau khi sinh có thể bị tắc sữa, ít sữa, còn những phụ nữ mang thai giao hợp hợp lí sẽ giúp các thai phụ có được một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, các hormon sẽ kích thích sự bài tiết sữa, tăng khả năng chịu đựng, giúp sinh con dễ dàng hơn, khỏe mạnh hơn. Cụ thể các cách quan hệ tình dục khi mang thai:

Tư thế quan hệ khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu.

Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng giữa.

Tư thế quan hệ tình dục trong 3 tháng cuối.

Bí quyết giúp bà bầu lên đỉnh.

Các lưu ý quan trọng trong việc quan hệ tình dục khi mang thai.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục khi mang thai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top