Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Xin lỗi vì đã làm tổn thương em

Anh là cậu sinh viên nghèo, ăn bám gia đình, học hành không tới nơi tới chốn lại quá độc ác, tàn nhẫn, hết lần này đến lần khác làm những điều có lỗi với em.

Đêm qua nằm ngủ anh đã mơ một giấc mơ không thể nào quên, dằn vặt vì bao nhiêu lỗi lầm mình đã gây ra cho em. Dẫu biết tính cách chúng ta hoàn toàn trái ngược nhau nhưng dù gì em vẫn là người thương yêu, lo cho anh nhất, ngay cả khi anh gây ra lỗi lầm cho em. Trong mơ anh chở người con gái khác, em từ đâu xuất hiện, gào khóc, chửi bới. Anh không thể làm gì ngoài việc vặn ga thật nhanh để em không thể đuổi kịp được nữa, đi được một đoạn dài anh ngoái lại nhìn vẫn là em, hình bóng đó theo anh suốt chặng đường.

Em chạy rất nhanh (anh chưa thấy người con gái nào chạy nhanh như thế, có lẽ vì lúc trước em là vận động viên điền kinh của trường phổ thông), vừa chạy vừa khóc. Em khóc thật to, nhìn thấy hình ảnh đó anh nhận ra lỗi lầm mình đã gây ra cho em. Chưa bao giờ anh thấy mình lại có lỗi với em như lúc này. Em thật tốt với anh, chăm lo cho anh từng ly từng tí, không thèm để ý tới những người đàn ông khác tán tỉnh dù họ có công việc ổn định, khá giả, vậy mà anh không biết trân trọng.

Còn anh, cậu sinh viên nghèo, ăn bám gia đình, học hành không tới nơi tới chốn lại quá độc ác, tàn nhẫn, hết lần này đến lần khác làm những điều có lỗi với em. Anh vô cảm khi không nhận ra được cảm giác của em khi bị anh đối xử như vậy. Sau 5 năm anh xem em như người xa lạ, chưa từng quen biết. Anh lúc nào cũng chỉ biết nói hai chữ xin lỗi, hứa không bao giờ làm những điều mình nói với em. Giờ đây anh không dám nói những từ đó, không xứng và có tư cách để nói với em những từ như vậy nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top