Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Vợ định ngủ chung phòng với đồng nghiệp nam khi đi công tác

Vợ tôi gọi điện về nói phòng khách sạn đắt nên chị em thuê một phòng hai giường cho đỡ tốn kém, vả lại khách sạn chỉ còn một phòng đôi. Tôi thật sự bị sốc.

Tôi là giáo viên giảng dạy tại trường cao đẳng ở một tỉnh lẻ miền núi, bà xã là giáo viên dạy THPT ở một huyện trong tỉnh cách nơi tôi làm việc khoảng 50 km. Chúng tôi quen và yêu nhau hồi còn học đại học. Ra trường cùng xin về tỉnh quê tôi giảng dạy, giờ vợ chồng đã có với nhau hai mặt con. Chuyện chẳng có gì để nói nếu như hôm nay vợ tôi không đi công tác xa nhà chừng một tuần cùng anh giáo viên trong trường nhưng nhỏ hơn cô ấy vài tuổi và cậu này sắp lập gia đình.

Cô ấy đi công tác cùng cậu ấy xuống một huyện cách xa nhà khoảng vài trăm cây số, tuy là huyện xa nhưng chốn ăn ở đó tương đối tốt vì tôi từng đến đó và biết. Tối nay vợ tôi gọi điện về nói phòng khách sạn đắt quá nên chị em thuê một phòng hai giường cho đỡ tốn kém, vả lại khách sạn đó chỉ còn một phòng đôi. Tôi thật sự bị sốc.

Sau một hồi trấn tĩnh lại, tôi khuyên vợ nên kiếm ngay khách sạn khác mà ở. Tôi nói chẳng nghi ngờ gì vợ đâu nhưng cô ấy có chịu được tai tiếng sau này khi chẳng may mọi người biết được sẽ đánh giá như thế nào. Vợ tôi có vẻ nghe ra nhưng tôi vẫn còn áy náy, không biết làm như thế có tổn thương đến chú giáo viên đi cùng vợ tôi không? Cô ấy sẽ suy nghĩ thế nào khi tôi quyết liệt phản đối chuyện đó. Mong mọi người cho tôi lời khuyên? Chân thành cảm ơn.

Thành

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top