Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Kích thước chuẩn “cô bé” của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

Kích thước â.m đ.ạo phụ nữ Việt Nam cụ thể là chiều dài và chiều rộng chuẩn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ của phái mày râu mà của cả chị em để hiểu biết hơn về cơ thể mình.

Đồng thời, sự hiểu biết này cũng là để giải đáp nhiều câu hỏi băn khoăn về kích thước Â.m đ.ạo như : quá nhỏ, quá to (?)

Â.m đ.ạo không có kích thước cố định, tùy vào mức độ kích thích, các giai đoạn phát triển của người phụ nữ mà nó có những kích thước khác nhau. Không chỉ thế khả năng giãn nở của Â.m đ.ạo rất tốt, hầu như phù hợp cho mọi dư.ơng vật.

Nói về kích thước Â.m đ.ạo, khó xác định hơn so với kích thước dư.ơng vật . Nhiều người thường xuyên lo sợ Â.m đ.ạo quá nhỏ, câu trả lời là lỗ Â.m đ.ạo có thể giãn nở cho một đứa trẻ sinh ra, hẳn bạn không cần lo về chuyện này nữa. Thực tế thì Â.m đ.ạo có độ hẹp vừa phải, không nên quá rộng sẽ mang lại khoái cảm cho cả hai phía vì tăng mức độ cọ xát. Ở thời điểm sau sinh, kích thước Â.m đ.ạo giãn nở làm giảm khoái cảm, đặc biệt ở nữ giới.

Chiều dài của Â.m đ.ạo phụ nữ

Trung bình kích cỡ chiều dài Â.m đ.ạo phụ nữ là 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng Â.m đ.ạo phụ nữ

Độ rộng trung bình của Â.m đ.ạo phụ nữ theo từng giai đoạn có khác nhau, Phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10 cm và thông thường là 2,3 cm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top