Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Hiểu lầm trầm trọng về những điểm nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp

Nhiều người nghĩ rằng khi đã quan hệ tình dục sẽ khiến "cô bé" rộng ra, nhũ hoa thâm… nhưng thực tế không phải hoàn toàn như vậy.

Nhũ hoa phái đẹp sẫm màu khi đã quan hệ tình dục

Đây là quan niệm của nhiều bạn trai và cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gái. Nhiều bạn chưa từng "quan hệ" nhưng thấy " nhũ hoa " không được hồng hào như người khác đã rất lo sợ bạn tình của mình hiểu lầm.
Nhưng thực tế, chưa có một cơ sở nào khẳng định "nhũ hoa" phụ nữ sẫm màu là do quan hệ tình dục . "Nhũ hoa" thâm đên, sẫm màu rất ít liên quan tới việc đã quan hệ tình dục hay chưa. Màu sắc "nhũ hoa" còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn đừng hiểu lầm về vấn đề này nhé!

Nhìn "cô bé" phán trinh tiết phái đẹp

Cũng giống "nhũ hoa", nhiều phụ nữ mặc cảm, tự ti khi mình chưa từng "vượt rào" mà "cô bé lại không hồng hào. Và nhiều quý ông cũng phán luôn rằng những người ấy đã từng có quan hệ tình dục nên mới vậy. Không có cơ sở khoa học nhưng cứ phán thế đã, còn việc đúng sai, hậu quả mang lại cho phái đẹp như thế nào không cần biết.

Các ông đâu biết rằng, đúng là nếu quan hệ tình dục nhiều thì "cô bé" cũng bị ảnh hưởng tới màu sắc, nhưng một số trường hợp phái đẹp bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tình dục . Do đó, đừng nhìn vào đó để đánh giá sự chung thủy, trinh tiết của một người con gái.

Nhìn mông, dáng đi của phụ nữ là biết "quan hệ" hay chưa

Đây cũng là một sai lầm nghiêm trọng trong suy nghĩ của nhiều người. Họ cho rằng chỉ cần nhìn vòng 3 của cô nào thấy bự bự, hơi xệ thì 100% là đã quan hệ tình dục, hoặc nhìn dáng đi khệ nệ, dạng ra cũng bị phán là không còn trinh. Tuy nhiên, mông to, hay nhỏ, xệ hay săn chắc và dáng đi chẳng liên quan gì tới chuyện quan hệ tình dục cả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top