Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

3 bí mật về kích thước “c.ậu nh.ỏ” chị em nhất thiết phải biết

Kích thước D.ương v.ật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ t.ình d.ục quan tâm và muốn tìm hiểu.

Đó là nhờ bạn đã đọc 3 bí mật sau:

Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước D.ương v.ật đàn ông tiêu chuẩn.

1. Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước D.ương v.ật đàn ông khác nhau :

Dành giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng).
Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước D.ương v.ật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài D.ương v.ật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính D.ương v.ật khoảng 2,78 cm.

2. Kích thước D.ương v.ật có ảnh hưởng tới việc quan hệ t.ình d.ục?

D.ương v.ật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ t.ình d.ục, mang lại cực khoái tốt hơn? Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết : theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích D.ương v.ật đàn ông có kích thước D.ương v.ật trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ t.ình d.ục. Ngoài ra nếu D.ương v.ật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tơi một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm.

Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước D.ương v.ật của mình, thí dụ nói 14 cm thay cho 12 cm.

3. D.ương v.ật to hay dài sẽ tốt hơn?

Đa số đàn ông nghĩ D.ương v.ật dài sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu 1 D.ương v.ật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, thì D.ương v.ật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. i
Tất nhiên 1 D.ương v.ật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.
Ngoài ra để đạt được hiệu quả cao nhất trong quan hệ t.ình d.ục, tham khảo nghệ thuật quan hệ t.ình d.ục để rút ra những bài học đáng quý. Chúc các bạn có những hiểu biết tốt nhất về D.ương v.ật đàn ông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top