Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Được tha thứ chồng vẫn liên tục lừa dối tôi

Doc bao Anh đến sống với cô ấy từ khoảng 17h chiều sau khi đi làm về đến 22h nên tôi không phát hiện được. Hôm anh bảo đi uống cà phê với bạn, hôm đi khách, tôi phải đi làm về đưa đón con học, nấu ăn, dọn dẹp.

Tôi có một gia đình nhỏ, hai con trai gái đủ cả, sống vui vẻ lạc quan, thu nhập ổn định. Tôi không đẹp nhưng hiền lành, chăm lo cho chồng con hết mực, có cuộc sống viên mãn bên chồng con nếu không tình cờ phát hiện ra những tin lạ từ điện thoại của anh. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào chồng vì anh rất nghiêm túc và đạo đức, không mảy may nghi ngờ gì sau 10 năm chung sống.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy những tin nhắn lạ ở máy điện thoại anh, hỏi anh bảo chỉ chat chít qua mạng, khuyên anh nên dừng lại vì không được đùa giỡn thế. Tôi nghĩ đơn giản anh chỉ nhắn tin qua lại chơi thôi, sau vài tháng tôi phát hiện ra anh vẫn còn liên lạc và tôi biết cô bé ấy còn nhỏ tuổi, khoảng 22, còn chồng tôi hơn 40. Lần này tôi cũng bảo anh hãy nghiêm túc và dừng lại. Vì công việc, con còn nhỏ, tôi cũng tin tưởng anh và sau hơn hai năm lại phát hiện anh và cô bé đó đã có nhà chung sống với nhau. Anh đến sống với cô ấy từ khoảng 17h chiều sau khi đi làm về đến 22h nên tôi không phát hiện được. Hôm anh bảo đi uống cà phê với bạn, hôm đi khách, tôi phải đi làm về đưa đón con học nấu ăn, dọn dẹp.

Lần thứ ba phát hiện, tôi nghĩ chẳng còn gì để níu kéo người chồng người cha như thế. Tôi cũng biết anh đã lo cho cô bé kia học nghề và chăm lo đời sống cho cô bé đó. Thế là hết thật rồi, tôi đã viết đơn ly hôn, anh bảo vẫn còn thương yêu gia đình này, không muốn con không có cha bởi ly hôn tôi sẽ nuôi hết hai con. Anh khóc lóc van xin, hứa rất nhiều và mong được bỏ qua mọi việc để anh toàn tâm lo cho gia đình, không liên lạc với cô bé kia. Anh còn chửi cô ta là con quỷ quyến rũ anh, còn tôi không nói gì, suy sụp hoàn toàn, không ăn không ngủ, sống vật vã suốt mấy tháng trời.

Chúng tôi ngồi lại nói chuyện với nhau rất nhiều, nhưng dễ đâu tin lời của anh. Chưa đầy năm sau tôi lại phát hiện ra hai người đó vẫn liên lạc với nhau, chính anh chủ động liên lạc. Thật là chua chát và đau đớn cho tôi, một chút niềm tin còn sót lại anh cũng vơ vét hết rồi, thử hỏi dòng đời còn dài tôi phải sống làm sao khi con quá nhỏ, chưa hết tiểu học.

Hạ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top