Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014

Tôi cặp bồ, chồng đáp trả bằng việc ngoại tình

Mọi chuyện vỡ lở nên chúng tôi ly thân một năm nay, kẻ Nam người Bắc. Hiện tại chồng tôi đã có con riêng, nhiều lần anh đề nghị tôi ly dị nhưng tôi còn lưỡng lự.
Tôi có một vài mối tình đi quá giới hạn trước khi lấy chồng, sau đó gặp anh và 2 tháng sau cưới luôn. Tôi sinh được 2 con, vợ chồng luôn cãi vã, lúc này tôi mới thấy anh thua thiệt so với mọi người. Những hội nghị tiệc tùng với người thành đạt, có tiền khiến tôi xem lại chồng và coi thường anh, kể cả gia đình từ mẹ đến anh chị, gia đình anh.
Những cuộc cãi vã, lăng mạ ngày càng nhiều hơn, mẹ anh lên trông cháu cũng nhiều lần chứng kiến cảnh vợ chồng tôi cãi nhau, bà đã khuyên anh đi học xa. Trước khi đi tôi và anh cũng nhiều lần ký đơn ly dị nhưng tôi lại xé đi, anh nói: "Tôi sống được với cô đến ngày nay là vì con".
Vợ chồng tôi xa nhau, một năm gặp 2 lần nhưng cũng không cải thiện được tình hình. Rồi tôi gặp người ấy, trước đây chúng tôi đã có 3 năm mặn nồng thời sinh viên, hai đứa lao vào nhau như thiêu thân. Tôi quên bẵng mình đã có chồng, thỉnh thoảng anh có gọi về nói chuyện qua loa, 3 năm chồng đi nghiên cứu sinh cũng là thời gian tôi mặn nồng với người tình. Mọi người nhìn vào nghĩ tôi đảm đang, trông con cho chồng đi học, thực chất có bà ngoại lo cho 2 đứa trẻ. Thỉnh thoảng tôi và người tình vào Nam du lịch một tuần.
Rồi chồng tôi cũng lờ mờ biết chuyện, anh không nói gì, đáp trả bằng việc có nhân tình. Chồng về nước, chuyện vỡ lở nên chúng tôi ly thân một năm nay, kẻ Nam người Bắc. Hiện tại chồng tôi đã có con riêng, nhiều lần anh đề nghị tôi ly dị nhưng tôi còn lưỡng lự. Mong mọi người cho ý kiến.
Thanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top