Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014

Thất bại sau ý định lừa người đàn ông có gia đình

Tôi báo tin với chị vợ rằng đã sinh thằng con trai cho anh, một lần nữa chị làm tôi kinh ngạc: Chúc mừng em. Vậy là tôi đã thất bại, may mà không có con thật chứ có con rồi lấy gì nuôi nó.
Tôi từng có chồng đàng hoàng nhưng bản tính ngang ngược, lại ham chơi rồi lấn át chồng. Chúng tôi sống ly thân, thời gian đó tôi gặp một người đàn ông đã có vợ và 2 đứa con gái. Qua người bạn cùng cơ quan anh, tôi biết anh rất thương con và đặc biệt yêu thương vợ vì họ là mối tình đầu của nhau. Nhìn vẻ ngoài đẹp trai và biết anh có một công việc tốt, lại đi xe sang nên tôi có ý làm quen. Nhiều lần nói chuyện, tôi hay ôn nghèo kể khổ và nói xấu chồng, mẹ chồng, anh tin hết những lời tôi nói, rất thông cảm với tôi. Những lúc anh đến cơ quan, tôi nháy máy, anh hay gọi điện lại an ủi động viên tôi, tôi mượn tiền anh cũng cho nhưng không nhiều. Sau này tôi mới biết bao nhiêu tài sản anh giao cho vợ hết.

Cứ thế tôi nghĩ cá đã cắn câu, liền hẹn anh ta đến khách sạn vì tôi nói đang đau khổ, muốn chết. Anh cũng đến nhưng khi tôi có thái độ thân mật, anh đi về ngay mặc dù lúc này có uống bia hơi nhiều, bởi hôm đó tôi nghe bạn nói là cơ quan anh tiễn một người bạn đi xa. Tôi gọi anh lại, nói chỉ ngồi nói chuyện, anh quay lại và ngồi ở ghế. Với ly nước vừa mời anh uống để giải rượu và vài động tác thủ thuật, cái gì đến cũng đến. Anh bàng hoàng như đứa trẻ trót làm sai chuyện lớn, vội ra về mặc dù tôi đang khóc rất lớn.

Thỉnh thoảng tôi gọi anh vẫn nghe, anh bảo tôi uống thuốc ngừa thai chưa, tôi bảo còn cho con bú nên không uống được, anh có vẻ lo lắng. Từ ngày quan hệ lần đó anh ít điện thoại cũng như gặp tôi. Biết anh là người thương con lại chưa có con trai nên tôi nghĩ ra kế sách mình có thai, anh nói không tin rồi bảo nếu có thì phá đi vì không có tình cảm với tôi và chuyện một lần lỡ quan hệ với tôi là tai nạn. Anh nói tôi là người hiểu chuyện xảy ra như thế nào nhất, nên có thai thì phá đi vì anh chỉ yêu những đứa con do vợ sinh ra thôi.

Tôi điên tiết chửi anh thậm tệ, rồi nói ngọt ngào nhưng anh vẫn không đoái hoài gì. Tôi doạ nói với cơ quan, anh cũng im lặng. Anh không nghe máy khi tôi nói bị đau, đang nằm trên bệnh viện, trong lúc đó tôi thấy anh ẵm vợ từ phòng dịch vụ của bệnh viện ra xe hơi mà lòng quặn đau. Lúc đó vợ anh cũng bị ốm, tôi biết chị vợ đó là con gái nhà lành, lại rất đảm đang và có lòng tự trọng cao nên dọa anh là sẽ nói cho chị ấy biết nếu anh không đồng ý sống giữa vợ và tôi. Anh thản nhiên bảo sẽ tự nói với vợ và dù không được vợ tha thứ anh cũng đi xa chứ không lấy tôi.

Quả nhiên anh đã nói với vợ. Khác với suy nghĩ của tôi, vợ anh rất bình thản và gọi điện cho tôi nói chuyện lịch sự, tôi chửi chị cũng lịch sự. Cuối cùng tôi dùng chiêu mới là tự tử, nhắn cho anh và nhờ em gái nhắn, vậy là chị vợ lên gần nhà tôi để xem thực hư ra sao, còn anh vẫn bình thản không cần nghĩ đến ngay cả khi tôi chết thật. Theo một số bạn bè của vợ chồng anh, họ vẫn hạnh phúc nồng nàn và đặc biệt không ai ngoài tôi và họ biết sự lầm lỗi của anh.

Với tính hiếu thắng, ngày nào tôi cũng gọi điện, nhắn tin cho chị vợ, bịa chuyện để nói cho họ gây gổ nhau nhưng đến giờ tôi thấy họ vẫn tay trong tay hạnh phúc. Nhìn vẻ mặt của vợ anh, tôi biết hiện giờ chị đang hạnh phúc thật, tôi đắng cay và thấy rằng làm người thứ ba không dễ. Những khó khăn, sẻ chia và kỷ niệm giữa vợ chồng họ quá lớn nên tôi không thể xen vào dù chỉ muốn làm người tình thôi.

Bẵng đi một thời gian tôi báo tin với chị vợ rằng đã sinh thằng con trai cho anh, một lần nữa chị làm tôi kinh ngạc: Chúc mừng em. Vậy là tôi đã thất bại, may mà không có con thật chứ có con rồi lấy gì nuôi nó. Rồi tôi bị mất việc, đêm Noel vừa rồi tôi đang đứng trên vỉa hè bán từng cái mũ đồ chơi thì thấy gia đình họ cùng bạn bè tay trong tay đón Giáng sinh ở một khách sạn sang trọng, khuôn mặt ai cũng rạng ngời. Ngày ngày tôi đi buôn bán vẫn gặp chị vợ đi chợ vào cuối tuần và anh đi theo mang đồ cho vợ. Nhìn nụ cười, cử chỉ của anh dành cho vợ tim tôi thắt lại, muốn chạy đến vồ lấy người phụ nữ đó để xử ngay nhưng tôi biết nếu thế chắc chắn anh sẽ xử tôi.
Cách đây mấy ngày tôi gọi cho chị, bảo con giờ đã 3 tuổi, muốn giao cho anh nuôi. Chị bảo nhà chị thường xuyên làm từ thiện ở các trại trẻ mồ côi nên quen rất nhiều, nếu tôi cần chị sẽ giúp chỗ để gửi con. Chị còn nói: "Từ nay em đừng giở trò nữa, em có biết vợ chồng chị không thể sinh con một cách tự nhiên, để có 2 cô con gái xinh đẹp này anh đã phải đi lọc tinh trùng và cấy vào chị bao nhiêu lần mới có". Hỏi dò đứa bạn, thì ra anh tinh trùng không chất lượng nên phải lọc chọn và cấy. Tôi đã lừa không đúng đối tượng. Tôi hận người phụ nữ kia và anh ta.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top