Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014

Những điều bạn chưa biết về “hạt đậu tình yêu”

Có thể bạn và ông xã rất hiểu về cơ thể của mình và đối tác, nhưng có thể có một điểm mà ít người để ý vì nó bé chỉ bằng hạt đậu. Đó chính là âm vật.
Dưới đây là một số sự thật rất thú vị về “hạt đậu tình yêu”- một bộ phận cực kì quan trọng trong hoạt động tình dục của phái nữ mà bạn cần biết.
Âm vật là phần u nhỏ màu hồng, kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm ghép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau.
1. Một khu vực nhạy cảm
Vùng tam giác phía trước này là nơi kết thúc của vô số các dây thần kinh khác nhau trong cơ thể với số lượng lên tới khoảng 8000, gấp đôi so với “anh bạn đồng nghiệp” của cánh mày rây.
 
2. Cấu trúc tương tự như “cậu bé”
Mặc dù lượng dây thần kinh hiện diện rất lớn nhưng cấu trúc của âm vật khá tương đồng với “cậu bé”.
Chuyên gia về giới và tình dục Emily Morse, đồng tác giả của cuốn sách Emily & Tony khẳng định: “Đây là hai bộ phận khác nhau về hình thức nhưng kết cấu bên trong lại tương tự nhau. Giống như “cậu bé”, “vùng trọng điểm” của phái nữ cũng có phần đầu, bao quy đầu – phần nắp đậy và cả phần trục dài có hình ống. Ngoài ra, khi được kích thích, bộ phận nhỏ bé này cũng sẽ sưng phồng lên”.
3. Có một nhiệm vụ duy nhất
Âm vật chỉ có một chức năng duy nhất là mang lại khoái cảm cho phái nữ trong các cuộc “yêu”. Nhờ có nó mà chị em luôn được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trong các cuộc “giao ban”.
4. Kích cỡ cũng là một vấn đề quan trọng
Một kết quả nghiên cứu cho thấy kích cỡ của âm vật ảnh hưởng đến chuyện “lên đỉnh” của chị em. Trong số 30 người tham gia thí nghiệm, có 10 người đã nói rằng họ gặp khó khăn trong việc “thăng hoa”. Trong khi đó, 10 người khác luôn cảm thấy hài lòng với các lần “giao ban” vì khoảng cách từ âm vật đến âm đạo của họ dài hơn khi được kích thích.
5. Có khả năng giãn rộng
Mặc dù chỉ là một bộ phận bé “tẻo teo”, nhưng cũng như “cậu bé”, âm vật sẽ giãn rộng khi bạn gái có ham muốn. Với kết cấu hình xương chạc, hai chân của âm vật có thể dài tới 7,5cm kéo thẳng đến âm đạo và kết nối với điểm G. TS Ian Kerner, tác giả của cuốn She Comes Firt khẳng định âm vật có cấu trúc kết nối khá đơn giản nhưng hiệu quả, mang lại khoái cảm cao cho phái nữ trong phòng the.
6. Mọi thứ đều có những giới hạn nhất định
Chắc hẳn bạn đã biết việc kích thích âm vật là một trong những cách giúp “thăng hoa” mạnh mẽ. Tuy nhiên, để có được điều này, bạn cần chạm tới điểm G. Khi hưng phấn đạt đến ngưỡng cao nhất, âm vật sẽ sưng phồng lên. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu và có thể bị đau nếu như “đối tác” cứ tiếp tục kích thích vào khu vực này.
Vì vậy, khi chúng trở nên quá nhạy cảm, bạn cần nói để chàng giảm nhẹ cường độ và tập trung vào những vùng phụ cận.
7. Tư thế là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định
Những tư thế “yêu” khác nhau sẽ mang lại những tác động khác nhau đến âm vật.
Chuyên gia về tình dục học Joy Davidson – tác giả của cuốn sách Colors of Passion: Awakening Desire, Rediscovering Pleasure khuyên rằng phụ nữ cần trao đổi với người bạn đời để có được sự thống nhất trong cách tiếp cận và kích thích ham muốn sao cho có hiệu quả nhất.
Trong đó, kỹ thuật kích thích âm vật theo phương thẳng đứng trong các tư thế cho phép “cậu bé” xâm nhập thẳng vào trong nhưng không quá sâu sẽ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top