Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

Chipu đến chia tay Cường Seven " 7 " do yếu sinh lý

Chipu đến với Cường Seven có thể nhiều bạn người cho rằng đây là cặp đôi trai tài gái sắc. Nhưng gần đây nhiều bạn đọc cho rằng Chipu đến với Cường Seven là vì muốn nổi tiếng nhanh. Chipu là cô gái có sức hút rất lớn trước người đối diện, có tính nữ tính rất cao. Là một mẫu người lý tưởng của bao người đàn ông khao khát sở hữu Chipu không chỉ là bạn gái chơi bời mà còn là bạn đời lâu năm.

Cảm giác của Cường Seven chia tay Chipu
Sự thực câu chuyện của Cường Seven và Chipu rất nhiều nghi ngờ cho rằng Cường Seven có vấn đề về tình trạng giới tính của mình. Đó vẫn chỉ là những nghi vấn ban đâu , bởi nhiều đọc giả cho rằng với sắc đẹp của Chipu mà cường Seven còn khước từ thì có thể do Chipu không đủ độ xinh để Cường Theo đuổi.

Giới bạn đọc ngày càng nghi ngờ hơn về giới tính của Cường khi đọc những bài báo viết về chuyện đời tư của cường.

Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi liệu Cường Seven đang che đi vẻ bề ngoài mình là người đàn ông thực thụ để đậy đi vẻ yếu mềm úp bóng của một người thiếu nữ.


Sự thật được phơi bây khi Chipu chia sẻ


Chipu chia sẻ " tôi chia tay Cường Seven không phải là do cường và tôi không hợp nhau về tính cách, mà do khi ở bên Cường Senven tôi cảm thấy cảm giác mình đang ở bên cạnh người bạn nữ thân yêu quý nhiều hơn là cạnh một người đàn ông thực sự.

Chipu chia sẻ tiếp " Với tôi , tôi là người phụ nữ hay bất kì ai là người phụ nữ thực thụ thì đều mong  muốn chung sống cạnh một bạn khác giới thực sự mạnh mẽ , cá tính đầy chất đàn ông - Tôi không thể có cảm giác mình là một người phụ nữ đang bên cạnh người đàn ông khi có một khoảng thời gian sống và yêu Cường Seven." Tôi đến với Cường Seven vì lý do gì thì chỉ có cường và tôi biết.

Theo Chipu Cường Seven có phải là người đàn ông yếu sinh lý không?

Theo tôi bất kì người đàn ông nào cũng vậy dù đẹp trai hay xấu trai nhưng nếu là người đàn ộng thực sự thì : " dù có ngủ với một con điếm cũng phải biết làm nó thích thì mới là một người đàn ông thực sự ". Trong thời gian cạnh Cường tôi không có cảm giác mình thích Cường , có thể nói Cường Seven yếu sinh lý cũng được. Tôi biết khi tôi nói ra câu nói này Cường Seven sẽ rất bức súc.

Nhưng tôi rất mong chúng tôi là những người bạn chi kỉ để cùng nhau vượt lên ngay cả khi anh ấy không mang lại cho tôi những cảm giác thăng hoa nhất đến cho phái nữ thì tôi và Cường vẫn là bạn.

Cuối cùng chúc Cường Seven luôn thành đạt và vững bước trên con đường của mình đã chọn. Tôi mong cường sớm chữa khỏi bệnh yếu sinh lý để có một cuộc sống khiến bạn gái mình yêu mình nhiều hơn.

Nguồn Chipu chia sẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top