Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Đau đớn chịu đựng bạn gái cuồng dâm lột đồ, hãm hiếp suốt đêm

Là đàn ông mà phải lên mạng để xin một lời khuyên về "chuyện ấy" với bạn gái khiến tôi thấy mình thật xấu hổ. Nhưng thú thực trong chuyện này tôi không biết phải tìm cách giải quyết như thế nào?
Tôi quá yêu M. và sợ hãi mỗi khi nghĩ đến việc mất cô ấy nhưng cũng không thể "chịu đựng" được chứng bệnh hoạn mà cô ấy đang mắc phải. Tôi thương M. rất nhiều và vô cùng thông cảm với cô ấy nhưng không biết cách gì để giúp người yêu mình thoát khỏi vũng lầy đó. Tôi thấy mình thật bế tắc, bấc lực.
M. là cô em họ của ông anh kết nghĩa của tôi. Chúng tôi quen nhau nhờ sự mai mối của ông anh. Ngay lần đầu tiên gặp M. tôi đã bị em thu hút bởi nét xinh xắn, hiền dịu, dễ thương của một người con gái miền Trung du. Em có giọng nói rất ngọt ngào và đôi mắt buồn man mác. Tôi bị ám ảnh bởi đôi mắt của M.
Tôi hơn M. 3 tuổi và chúng tôi hiện đều đang là sinh viên. Tình yêu của chúng tôi đến như một điều tự nhiên. Trong mắt tôi, M. là môt thiên thần trong trắng, ngây thơ... Em ít nói chỉ hay cười, một nụ cười làm tan chảy trái tim tôi. Đây là mối tình đầu tiên của tôi và M.
Có thể các bạn không tin nhưng thú thực tôi rất nhát gái và chưa bao giờ gần gũi với bất cứ người con gái nào. M. là người con gái đầu tiên tôi đặt nụ hôn lên môi. Nhưng sau khi yêu M. một thời gian khiến tôi phải đặt nhiều dấu chấm hỏi về người yêu mình. Tôi cảm thấy hoang mang, lo lắng và có cảm giác như mình chưa thực sự hiểu về con người M.
Ảnh minh họa

Tôi là tuýp đàn ông cổ hủ và rất trân trọng hai chữ trinh tiết. Với tôi, tình yêu và tình dục không đi liền với nhau. Nghe mấy thằng bạn cùng dãy nhà trọ rủ nhau xem phim sex là tôi gạt đi. Không phải vì tôi không ham muốn và yếu sinh lý mà chẳng qua vì tôi không thích. Yêu M. 2 tháng nhưng tôi luôn dè dặt và kiềm chế bản thân mình. Tôi không đưa em đến chỗ chỉ có hai đứa. Tôi muốn có một tình yêu đẹp chứ không dung tục như mấy thằng bạn cùng phòng. Thế nhưng dường như điều đó khiến M. khó chịu. Em thường xuyên hờn dỗi bảo rằng tôi không yêu em, không muốn có em. Và cuối cùng để chứng minh cho em thấy rằng tôi là một thằng đàn ông đích thực, để chứng tỏ với em rằng tôi yêu em rất nhiều tôi đã tự phá nguyên tắc sống của mình và quan hệ tình dục với M.

Sau "lần đầu tiên" với M. tôi lại thấy chán và khó hiểu M. hơn. Trong chuyện ấy em không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài. Em mạnh mẽ, bạo liệt... Tôi không thể hiểu vì sao em lại sành sỏi đến như thế. Và rồi M. thường xuyên đòi hỏi, chủ động đề nghị tôi làm chuyện ấy một cách thường xuyên. Ngày nào em cũng đề nghị làm "chuyện ấy" ba, bốn lần khiến tôi mệt mỏi, hoang mang... Những lúc đấy M. lao vào tôi như con thiêu thân, xé quần áo và như thể cô ấy đang hãm hiếp tôi. Với tôi điều đó thật kinh khủng. Tôi đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn. Tôi đau cho em và đau cho cả chính con tim của mình.
Em còn chủ động hướng dẫn cho tôi đủ mọi kỹ thuật ân ái và rủ tôi cùng thực hiện như những bộ phim bệnh hoạn ở trên mạng. Tôi không hưởng ứng thì bị em dè bỉu, giận dỗi... Và cuối cùng tôi đành phải chiều. Việc học hành và sức khỏe của tôi vì thế mà ngày càng xuống cấp thảm hại. Tôi cảm giác như M. quá nghiện sex vì cả ngày em chỉ nghĩ duy nhất đến chuyện lên giường. Tôi bắt đầu thấy sợ và tìm nhiều lý do để tránh gặp mặt em. Em đã khóc và nói với tôi rằng nếu tôi không đến em sẽ chia tay, sẽ đi tìm những người đàn ông khác để thỏa mãn... Tôi lại van xin em ở lại và cố gắng chiều người yêu....
Tôi biết phải làm sao để "chữa bệnh" cho M. và giữ em ở mãi bên tôi? Tôi không thể là cỗ máy tình dục và kiệt sức vì ngày nào cũng phải thỏa mãn em nhưng tôi cũng không muốn buông em ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top