Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014

5 điều tồi tệ dễ gặp khi “se.x” trên ô tô

Nếu muốn làm mới chuyện yêu trên xe ô tô, bạn nên biết trước những hạn chế dưới đây.
Hạn chế không gian. Không thể phủ nhận xe hơi có diện tích hạn chế, chắc chắn nó không thể thoải mái như chiếc giường êm ái của 2 bạn. Việc thực hành yêu trên xe khiến bạn không áp dụng được nhiều tư thế khác nhau và phải cẩn thận bởi không gian rất nhỏ hẹp.
Khả năng bị phát hiện và bị bắt cao. Việc bạn làm chuyện ấy trong ô tô ở nơi công cộng có thể thu hút nhiều ánh mắt dòm ngó, trong đó có lực lượng tuần tra công cộng, nếu không may mắn bạn có thể bị truy tố vì hành vi đồi trụy nơi công cộng.
Nguy cơ cao bị chấn thương. Trường hợp của Melissa và Jorge, Mỹ là một ví dụ điển hình, họ bị ngộ độc carbon monoxide (CO) do đóng cửa, nổ máy để làm chuyện ấy trong xe ô tô.
 
Ảnh minh họa
Yêu không tập trung. Những điều kiện bên ngoài tác động vào như không gian hạn chế, khả năng bị phát hiện cao…như trên chính là các yếu tố khiến bạn không thể tập trung ào chuyện yêu. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tập trung là một trong những điều kiện tiên quyết để tạo nên cực khoái ở nữ giới.
Có thể gây tai nạn. Vì mải “ân ái” trên xe, chiếc 4WD của đôi trai gái đã húc thẳng vào phần phía sau của một chiếc xe hơi hạng sang đậu trên cầu. Sự việc xảy ra ở cầu Yanwu, thuộc thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Rất may, vụ đâm nhau này không gây ra bất kỳ trường hợp thương vong nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top