Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

“Yêu” bất thường, liệu có phải chồng ‘quan hệ’ với người khác?

Doc bao 3 lần “yêu” gần đây, chồng em có uống rượu nhưng mức độ uống không phải nhiều như những lần trước. Vậy mà anh không “ra” được. Em rất buồn và đã nghi ngờ chồng hôm đó có quan hệ với người khác.


Cuộc sống của vợ chồng em khá ổn định. Em là phó hiệu trưởng của một trường cấp 2, còn chồng em là một giám đốc doanh nghiệp tư nhân. Công việc cả hai vợ chồng đều vất vả và có mối quan hệ công việc nhiều.

Chồng em hết lòng thương yêu vợ con và chăm lo cho gia đình. Anh là người sống chan hòa dễ gần, tính tình cởi mở và rất hiếu thảo. Điều đó không còn gì hơn nữa và em cũng rất hạnh phúc, hãnh diện khi có một người chồng như vậy.

Vợ chồng em lấy nhau đã được hơn chục năm và chúng em đã có 2 con đủ nếp tẻ. Em lúc nào cũng tự hào và yêu chồng. Em luôn tin tưởng chồng và không bao giờ có môt sự nghi ngờ nào cả.

Nhưng 3 năm gần đây, chồng em luôn có những biểu hiện bất thường. Từ việc nhỏ như giấu giếm điện thoại, nhắn tin. Và sau mỗi lần nhắn hay gọi nhỡ, anh đều xóa vội và rất sợ em biết. Những số đó anh không lưu trong danh mục mà tự anh thuộc số.

Em bắt được rất nhiều lần và chồng cãi không thú nhận. Hôm đang đi cùng chồng, có một số điện thoại gọi, chồng sợ em biết nên đã xóa rồi nhắn tin lại là anh đang đi cùng bà xã và gửi đi. Nhưng do khi gửi, anh viết thiếu số điện thoại nên tin nhắn bị treo. Em hỏi là số của ai, chồng em cãi và không thừa nhận. Đến khi em chán và uống rượu thật say, khóc rất nhiều, lúc đó chồng em mới nhận bảo đó là số của 2 người bạn. Em vẫn không tin điều đó vì biết chồng chối quanh để em không biết người tình của chồng là ai.

Mối nghi ngờ cứ lớn dần trong em và cuộc sống vợ chồng em trở nên căng thẳng hơn. Em cứ bị ám ảnh bị phản bội và rất đau khổ. Hàng ngày em phải đi làm xa nhà mấy chục km, nên thường 2-3 ngày mới về nhà một lần. Mỗi ngày xa chồng, em rất khó ngủ vì lúc nào cũng cảm giác chồng có người khác.Vợ chồng em lấy nhau đã được hơn chục năm và chúng em đã có 2 con đủ nếp tẻ. Em lúc nào cũng tự hào và yêu chồng (Ảnh minh họa)
Từ việc nghi ngờ đó, chồng em luôn biện minh và chúng em thường to tiếng với nhau. Chồng lúc nào cũng nói là yêu em nhất, là đàn ông không tránh khỏi trêu chọc. Nhưng em lại không muốn điều đó xảy ra.

Gần đây, mối quan hệ chăn gối vợ chồng em cũng rất đáng nghi ngờ. Mười mấy năm lấy nhau, từ lúc mới cưới đến nay, “chuyện ấy” của chúng em rất tốt. Ngay cả một số lần chồng em uống rượu say, chúng em vẫn ân ái bình thường.

Song 3 lần “yêu” gần đây, chồng em có uống rượu nhưng mức độ uống không phải nhiều như những lần trước. Vậy mà anh không “ra” được. Em rất buồn và đã nghi ngờ chồng hôm đó có quan hệ với người khác. Chồng đã cáu và nói với em rằng, đó là chồng uống rượu nhiều nên không thể. Anh còn nói đã không tin nhau nên anh quá chán không còn gì để nói nữa. Đây có phải là sự phủ đầu của anh không?

Em có nói, lấy anh hơn chục năm nay khả năng của anh khi uống rượu như thế nào em lại không biết à? Thế là anh làm ầm lên nói em không tin anh. Thật sự em rất muốn tin nhưng em không thể nào tin được. Bởi vì cũng trùng lặp là hôm đó em lên trường còn anh phải đi công tác xa nhà đến tận tối mới về. Do đó, sự nghi ngờ trong em càng tăng.

Em viết lên những lời tâm sự như vậy chỉ mong chị hãy cho em những lời khuyên. Nếu thật sự chồng có như vậy thì em phải làm thế nào? Hãy giúp em với, em chỉ mong mình sớm thanh thản, gia đình luôn hạnh phúc, chồng em toàn tâm toàn ý vì gia đình. Làm thế nào để em gỡ được mối day dứt trong lòng, em chỉ mong chồng em thú nhận thật em sẽ chấp nhận tha thứ. Còn sự thật không rõ ràng như này khiến em thấy rất bực bội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top