Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Tối nào chồng cũng ép tôi phải đáp ứng “nhu cầu” của anh

Tin Moi Tối nào chồng cũng ép tôi phải đáp ứng nhu cầu của anh. Thậm chí toàn những tư thế mà có nằm mơ tôi cũng không thể hình dung ra nổi. Cực kỳ kinh tởm chị ạ.
Hỏi:

Chào chị Tâm An!

Đắn đo mãi tôi mới viết những dòng tâm sự gửi cho chị. Tôi năm nay đã 37 tuổi, đã có một cháu  nhỏ. Hai vợ chồng tôi công việc cũng khá bấp bênh nhưng nhà cửa thì có sẵn do bố mẹ cho nên hai vợ chồng không phải lo thuê nhà.

Chồng tôi làm nhân viên bán hàng. Lúc nào có khách thì đi gặp khách tiếp thị và bán sản phẩm, còn không thì có khi mấy ngày ngồi chơi. Mà thói đời “nhàn cư vi bất thiện” nên chồng tôi thường xuyên tụ tập bia rượu với mấy cậu cùng làm. Cứ rảnh rỗi là anh lê la hết quán bia nọ đến quán rượu kia. Bao nhiêu tiền anh nướng vào nhậu nhẹt sạch, không đưa cho tôi một đồng nào chi tiêu.

Nhưng chuyện đó còn đỡ hơn so với những điều kinh khủng mà tôi hằng  ngày phải gánh chịu. Anh đi uống bia rượu và thường nói chuyện với bạn bè về gái gú và phim sex. Thậm chí anh còn tải rất nhiều phim vào máy điện thoại và về tối nằm xem.

Hơi men thường xuyên, cộng với việc có phim ảnh kích thích nên anh thường xuyên có nhu cầu về chuyện ấy. Chị có tin được không, tối nào chồng cũng ép tôi phải đáp ứng nhu cầu của anh. Thậm chí toàn những tư thế mà có nằm mơ tôi cũng không thể hình dung ra nổi. Cực kỳ kinh tởm chị ạ.

Thế mà tôi vẫn phải làm, cắn răng để làm mà không có chút xúc cảm nào. Gần đây tôi còn thấy anh rất hay liên lạc với một cô gái mà chồng tôi gọi là đồng nghiệp. Mấy lần cô ta có về nhà chơi và hai người thân mật như là có tình cảm với nhau.


Tối nào chồng cũng ép tôi phải đáp ứng nhu cầu của anh. Thậm chí toàn những tư thế mà có nằm mơ tôi cũng không thể hình dung ra nổi. Cực kỳ kinh tởm chị ạ (Ảnh minh họa)

Cô ta tự nhiên tới mức có hôm đến nhà tôi ăn cơm trưa còn hồn nhiên ngủ lại trên ghế salon. Không chịu nổi cảnh chướng tai gai mắt, tôi đã cãi cự với chồng thì bị anh tát cho một cái xây xẩm mặt mày và nói: “Tao cặp bồ với nó (tức là cô kia) đấy. Cái gì nó cũng làm được, hỏi mày có đáp ứng được tao không? Mày không cho tao được thì tao đi với nó. Giỏi thì làm được như nó đi rồi hãy nghĩ chuyện giữ chồng”.

Tôi không thể ngờ nổi chồng tôi lại ngày càng đốn mạt và vô trách nhiệm đến như vậy. Tôi phải làm sao bây giờ?

(Trần Thu H, HN)

Chị Tâm An trả lời:

Chào bạn!

Đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi có thể nhận thấy rõ sự tổn thương và đau khổ của bạn khi bị chồng đối xử tệ bạc với mình trong cuộc sống gia đình, nhất là về chuyện tình dục vợ chồng. Tôi mong rằng trong hoàn cảnh này, bạn hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Hiện giờ chồng bạn hoàn toàn không có trách nhiệm gì trong việc lo lắng kinh tế của gia đình. Có lẽ phần nào vì bạn cũng cố gắng chăm sóc gia đình mà không kêu ca phàn nàn. Hơn nữa công việc của anh ta quá nhàn rỗi cũng dễ nảy sinh tụ tập và có những ép buộc quá đáng với vợ mình trong chuyện chăn gối.

Việc anh ấy cố tình ép bạn quan hệ tình dục, ép xem phim sex hay quan hệ theo các tư thế trong phim ảnh khi bạn không muốn là biểu hiện của sự thiếu tôn trọng nhu cầu và mong muốn của bạn đời. Anh ấy quá ích kỷ khi chỉ chú ý đến nhu cầu của bản thân mà quên đi trách nhiệm của người chồng người cha trong gia đình.

Có rất nhiều người chồng cho rằng vợ mình phải đáp ứng nhu cầu tình dục cho chồng. Và việc chồng có quan hệ bên ngoài là do vợ không biết cách làm cho chồng thỏa mãn. Đây là sự ngụy biện rất bất công cho người phụ nữ khi coi họ như một công cụ thỏa mãn tình dục cho đàn ông. Những hành vi của anh ấy từ việc thiếu trách nhiệm trong gia đình, cưỡng ép quan hệ tình dục cho đến việc xúc phạm coi thường bạn đều là biểu hiện của hành vi bạo lực gia đình.

Tôi đoán rằng bạn cũng rất vất vả để lo lắng chèo chống gia đình giữa cơn bão kinh tế khi công việc của hai vợ chồng đang không ổn định. Tuy vậy bạn cũng cần phải dành thời gian để yêu thương chăm sóc bản thân nhiều hơn. Và một điều quan trọng nữa, bạn cũng phải đấu tranh với những gì anh ta đang làm để bảo vệ mình.

Anh ta so sánh bạn với người con gái kia để gây áp lực với bạn hòng ngụy biện cho sự ích kỷ và thỏa mãn han muốn bản năng. Vì vậy bạn cần thẳng thắn và mạnh mẽ trao đổi với anh ấy về những suy nghĩ của mình. Ngoài ra bạn nên nhờ đến những người thân, bạn bè để thêm sự tác động với anh ấy.

Bạn cũng cần cho anh ấy biết rằng nếu anh ấy tiếp tục các hành vi như vậy thì tình yêu thương, sự tôn trọng và hạnh phúc gia đình sẽ chẳng thể nào tồn tại. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý cho mình nếu anh ấy không thay đổi để có một quyết định khác phù hợp với cuộc sống hơn.

Chúc bạn bình an!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top