Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

To con nhưng thằng nhỏ quá nhỏ

Doc bao Đàn ông nhiều người thường mong muốn có “thằng nhỏ” trông thật “lực sĩ”. Một khi không được như ý muốn họ thường tỏ ra bi quan và tự ti.

To con nhưng ‘thằng nhỏ’... quá nhỏ!


Nguyễn - chàng trai người Hà Nội gốc, ngoài ba mươi tuổi, cao trên 1m75. Anh vừa lấy vợ năm trước. Anh nói, lúc nào cũng cảm thấy tự ti bởi “thằng nhỏ”... quá nhỏ, đã vậy lại còn yếu. Trước khi kết hôn, Nguyễn từng có tới hai mối tình. Nhưng như Nguyễn bộc bạch, anh chưa một lần “sống thử”.

Thật ra không phải anh có ý giữ gìn cho bạn gái, hay người yêu không “cho” chuyện đấy. Chung quy là tại anh luôn thấy hổ thẹn trước “thằng nhỏ” quá khập khiễng với thân hình của anh.

Lấy vợ, nghe bạn bè mách nước, có lần Nguyễn ghé phố Hàng Chiếu mua những viên thuốc mà theo quảng cáo “truyền tai”, là có thể tăng sức mạnh đàn ông, và còn giúp “thằng nhỏ” lớn phổng phao. Thật không may, không biết có phải do mua phải thuốc dỏm, thuốc giả hay không, mà không những anh không đạt được như ý muốn, “cục cưng” sau hơn một giờ uống thuốc, nằm bên cô vợ vẫn ngủ “lịm”.

Những ngày sau, Nguyễn tìm cách đánh thức “thằng nhỏ” dậy, nhưng nó vẫn cứ “ngủ li bì”. Lo lắng, Nguyễn lặng lẽ đi khám nam khoa. Bác sĩ cho anh biết, “sự cố” tồi tệ này là do anh bị một số rối loạn về nội tiết tố.

Võ, một chàng trai ngoại tỉnh lập nghiệp ở Hà thành trông cao to, điển trai. Vậy mà không ít lần anh phải thốt lên rằng, rất “nhục” về “thằng nhỏ”. Gần hai năm sau ngày cưới anh vẫn phải chung sống trong cảnh phòng the vừa nhạt nhẽo, vừa không đi đến hồi kết.

Vợ anh, dường như chưa một lần được “tới bến” hạnh phúc. Song thật oái oăm, không ít lần Võ vô phòng tắm, hoặc trên đường từ cơ quan về nhà tình cờ lướt qua một cô nàng xinh đẹp nào đó, “nó” bỗng nổi hứng “trỗi dậy”.

Mong muốn làm hài lòng vợ, có lần nghe bạn bè mách nhỏ, Võ liền tới một điểm cấy bi (bằng silicon dẻo) vô đầu “thằng nhỏ”. Chẳng rõ có phải do cấy ở một nơi không có chuyên môn y học hay không, mà một thời gian sau “thằng nhỏ” của anh luôn bị đau.

Những lần quan hệ, không những không đưa Võ và cô vợ đến cực khoái, nó còn gây đau đớn đến mức phải bỏ cuộc giữa chừng. Võ buộc phải tìm đến bác sĩ làm phẫu thuật tháo bi. Bác sĩ cho anh biết, “thằng nhỏ” luôn trong tình trạng mềm oặt, do anh bị yếu sinh lý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top