Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014

Sơn Tùng MTP về Việt Nam vì quan hệ với gái 15 tuổi tại Nga

Sơn Tùng MTP là một trong những ca sĩ có dòng nhạc và phong cách biểu diễn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sự có mặt của Sơn Tùng MTP tại Việt Nam gần đây là một trong những tin hết sức đáng chú ý trong showbiz Việt.

Sơn Tùng sớm có những hình ảnh đẹp trong lòng công chúng yêu âm nhạc nhất là các bạn trẻ . Những tai tiếng của Sơn Tùng tạo ra gần như sóng gió tại Việt Nam không có mấy. Nhưng từ khi Hoài Lâm quán quân của Gương  Mặt Thân Quen 2014 cất lời cá tiếng hát trong cá khúc " Em của ngày hôm qua " thì Sơn Tùng bắt đầu có những đố kỵ hết sức thiếu lịch sự. Sơn Tùng đã đỗ lỗi cho do Fan tự cho rằng Hoài Lâm hát không hay chứ không phải do Sơn Tùng.
Chính do sự kiện này mà nhân vật Sơn Tùng lại nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giá trong tuần qua, nhiều bạn trẻ đã đi tìm những thông tin tiểu sử con đươờng à lộ trình công danh của Sơn Tùng thì thấy có một mẩu tin bên nước ngoài đưa tin Sơn Tùng có dính tới nhiều vụ ăn chơi.

Sơn Tùng quan hệ với gái 15 tại Nga như thế nào?


Thời gian gần đây nhiều bạn trẻ có chia sẻ những mẩu tin về nói về vụ việc này trên các diễn đàn và các tờ báo tại nga.

Sự việc này mới chỉ là những tin đồn thôi vậy liệu thực hư thế nào thì vẫn còn là dâu chấm hỏi . Nếu đây là sự thật thì độc giả sẽ nhìn nhận Sơn Tùng và đón nhận dòng nhạc mà ca sĩ này đang theo đuổi ra làm sao.

Tất cả mới chỉ là những nghi ngờ mang tính chất 2 phe của Hoài Lâm và Sơn Tùng sau khi Hoài Lâm cất tiếng hát về bài hát " Em của ngày hôm qua " trong gương mặt thân quen.


Nguồn sưu tầm Internet báo News day

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top