Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Quân Kun đột ngột qua đời do dùng thuốc kích dục khi quan hệ đồng giới

Quân Kun là cái tên mang biệt doanh thảm họa mạng gần đây rất nhiều các bạn trẻ có chia sẻ những bức hình ảnh của Quân Kun trên mạng về việc Quân Kun bán dâm cho người đồng giới trên Internet.

Quân Kun do có mối quan hệ quá phức tạp trong giới đồng tính luyến ái, Quân Kun liên tục đổi bạn trai hết người này đến người khác, từ khi vụ Quân  Kun tung ảnh Nude trên mạng xã hội và có những phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng, đây chính là nguyên do của nhiều vụ ẩu đả đến với Quân Kun.

Quân Kun chết như thế nào?


Do nhu cầu tình dục khá cao với các nam thanh niên đồng tính , Quân Kun liên tục lên mạng share hàng lộ hàng để tìm kiếm các bạn nam thanh niên ở độ tuổi cường tráng đến phục vụ nhu cầu giới tính của mình. Gần đây sau một chuyến đi cùng bạn tình qua Thái  Lan anh đã có những ý định thay đổi nhu cầu sinh hoạt tình dục của mình..


Có lần Quân Kun có chia sẻ làm video phát tán những lần quan hệ của mình trên mạng, sau đó xóa luôn, gần đây có lần Quân Kun chia sẻ sốc trên mạng về vụ nếu anh bây giờ mà đi show hàng khoe hàng không thuốc kích thích thì Quân  Kun sẽ không có cảm giác hưng phấn...

Vì quá hưng phấn Quân  Kun đã dùng quá liều thuốc kích thích tình dục tại một khách sạn bên ThaiLand, nhiều bạn trẻ đã lan truyền tay nhau về cái chết của  Quân Kun,,, thông tin sự thật về cái chết đột ngột của Quân  Kun bên Thái đang được nhiều nguồn tin bên các trang báo new Thái đưa tin

Những hình ảnh lộ liệu Quân Cun đồ độc giới trẻ


Nguồn New Day Thailand

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top