Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014

Mối quan hệ khó hiểu giữa chồng và cô đồng nghiệp

Tin Hot Trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước. Tình cờ ra ban công ngắm cảnh, tôi thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.

Tôi 25 tuổi, vừa lấy chồng được 3 tháng, vợ chồng làm việc xa nhau nên chỉ cuối tuần mới được gặp. Từ lúc yêu tới lúc cưới, anh chưa làm điều gì có lỗi với tôi. Vào hôm tôi đi chơi chung với công ty chồng, trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước, tình cờ ra ban công ngắm cảnh thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.

Từ lâu tôi đã biết Mai thích anh, tôi cũng nói anh đừng nên quan tâm cô ấy nhiều vì dễ bị hiểu lầm. Linh cảm không hay nên tôi vội đi xuống, thấy Mai đang ngồi khóc còn anh an ủi, tôi không biết làm gì chỉ nói một câu "Hai người xong chưa" sau đó chạy lên phòng khóc nức nở. Chồng lên theo và giải thích vì vừa rồi trong lúc ăn uống có người làm chuyện không hay với Mai và anh thấy nên cô ấy muốn nói chuyện với anh.

Tôi lấy điện thoại của chồng nhắn tin với Mai, cô ấy lại nói vì ghen tỵ với tôi bởi tôi tình cảm quá mức với chồng trước mặt cô ấy. Chẳng những thế cô ấy còn nói chồng tôi là người thương cô ấy trước khi lấy tôi, anh đã hỏi cô ấy là muốn làm bạn gái hay vợ anh? Mai nói không muốn phiêu lưu, biết anh có tôi nên cô ấy không nhận lời.

Khi tôi đưa những tin nhắn cho anh đọc thì anh lại nói đừng tin lời Mai, anh bảo: "Chẳng lẽ mọi vất vả và cực khổ để đến được với em lại vứt bỏ chỉ vì một người không bằng em sao". Thật sự tôi với chồng rất khó khăn mới đến được với nhau vì gia đình ngăn cấm, anh nói hãy tin anh, nếu muốn ăn vụng thì đã không rủ tôi đi cùng công ty. Thật sự tôi tin chồng nhưng mỗi lần nhắm mắt lại, tôi vẫn nghĩ tới những lời nói của Mai. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì bây giờ? Tôi rất hoang mang mặc dù chồng hứa sẽ nói chuyện với Mai và giải quyết mọi thắc mắc của tôi.

Hoài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top