Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

Hãy mở lòng với em, anh nhé

Tin Tuc Moi Anh đừng giấu kỹ những bí mật bởi điều đó chỉ khiến em đau hơn thôi. Một lời giấu bằng trăm lời đau, hạnh phúc đơn giản chỉ là khi ta thành thật.

Tình cờ gặp anh một lần trên mạng với vài ba tin nhắn bông đùa, vài lời nói chuyện ngại ngùng. Có lẽ số phận run rủi đã đưa anh đến với em. Em luôn suy nghĩ khó có thể yêu một người con trai nào đến khi gặp anh. Một buổi hẹn hò xong trời lại mưa cũng đủ để em thoáng buồn cả đêm; nụ cười nhếch mép, bàn tay thật ấm, bờ vai đủ để tựa đầu khiến bao nhiêu người mê mẩn. Ở trong những khoảng khắc đầu tiên khi mở lòng với tình yêu, em nghĩ mình là người hạnh phúc nhất.

Khi tình yêu chảy trong từng mạch máu nhỏ cuộn khắp cơ thể hai ta, khi tim em run lên trước anh là lúc em nghĩ chỉ vậy đã đủ, không cần bất cứ điều gì, không cần những gì quá cao xa, chỉ cần anh. Hạnh phúc như những nấc thang chênh vênh giữa cuộc đời, càng bước càng cao nhưng có thể ngã bất cứ lúc nào và luôn có khoảng trống. Em bắt đầu tìm ra những khoảng trống trong hạnh phúc này, bắt đầu tìm những bước có thể khiến em hụt hẫng bởi anh có quá nhiều điều muốn giấu.

Có thể dưới con mắt anh, dưới trái tim yêu đương mãnh liệt của mình, anh không muốn làm em bị tổn thương vì bất cứ điều gì từ quá khứ và hiện tại, nhưng em yêu anh rất nhiều, nhiều hơn điều em nói, nhiều hơn những gì anh nghĩ và em nghĩ. Có thể người ta nói em lụy tình, si tình hay một cái gì đó đại loại như vậy, nhưng em hạnh phúc mỗi khi được bên anh, cười đùa, được anh ôm thật chặt.

Hạnh phúc trông vậy thôi chứ mong manh lắm, như sợi dây tơ hồng có thể đứt chỉ vì gió lung lay. Em luôn mong anh có thể mở lòng, không giấu kỹ những bí mật bởi điều đó chỉ khiến em đau hơn thôi. Một lời giấu bằng trăm lời đau, hạnh phúc đơn giản chỉ là khi ta thành thật.

Huyền

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top