Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Chồng nói xấu tôi với cậu người tình nhỏ tuổi

Tin Nhanh Anh kể tất cả với cậu trai đó về chuyện vợ chồng tôi cãi vã, thậm chí gọi tôi là nó và nói chẳng thèm xài điện thoại tôi mua cho anh.

Tôi là người đã viết bài “Mối quan hệ mờ ám giữa chồng và cậu trai nhỏ”, khi phát hiện và đọc nhiều tin nhắn trao đổi giữa hai người từ hơn khoảng một năm nay, tôi hoàn toàn chưa nói gì với anh việc này. Tôi đọc nhiều và rất nhiều nội dung khác nhau, biết chắc anh đã đọc bài viết này của mình, cả tháng nay tôi không thể nào yên giấc và ăn ngon được. Những tin nhắn nói chuyện giữa anh và cậu trai nhỏ tôi chỉ đọc qua một lần rồi nhớ hoài nội dung. Nó như lưỡi dao mà chính anh và cậu trai đó đã cắt vào tim tôi.

Không ngờ người chồng tôi yêu thương nhất, cũng là người từng yêu thương tôi lại kể tất cả với cậu trai về chuyện vợ chồng cãi vã, thậm chí gọi tôi là nó và nói chẳng thèm xài điện thoại tôi mua cho anh. Anh và cậu trai nhỏ đã nói không đúng sự thật về nguồn gốc phát sinh mối quan hệ tình cảm này. Anh lại còn có vẻ đắc chí khi tôi năn nỉ sử dụng điện thoại và cho rằng từ trước giờ tôi rất sợ anh, chưa dám cãi lời anh. Anh đâu biết đó là sự tôn trọng của tôi dành cho anh khi nghĩ là vợ không nên lớn tiếng với chồng, có gì nói nhẹ nhàng để anh hiểu sự việc vì anh cũng là người sống quan trọng về tình cảm.

Anh đã nói những lời rất ngọt ngào với cậu trai nhỏ, những điều đó anh chưa từng nói với tôi, thậm chí nhận phần lỗi về anh khi phải để cậu trai nhỏ sống như hiện tại những lúc không gần gũi anh. Tôi có gây tội gì mà anh đối xử như thế, cũng như tôi và cậu trai nhỏ có oán hận gì nhau đâu? Hay đây là sự trừng phạt của ông trời khi tôi quá tin tưởng, tôn trọng, xem anh là người chồng hoàn hảo với vợ con trong suốt thời gian qua?

Tôi đau đớn vô cùng, lại không thể dứt tình với anh vì còn rất yêu thương anh. Giờ tôi chấp nhận tha thứ cho anh nhưng thật lòng chưa quên được nỗi đau của người vợ bị cắm sừng mà lại là với cậu trai nhỏ. Thật đau lòng và tủi nhục vô cùng khi tôi biết anh không tôn trọng tôi đến như vậy. Nếu đặt anh vào vị thế của tôi, anh sẽ hiểu cảm xúc của người vợ như thế nào, anh có thể sống như tôi trong hiện tại không.

Sau chuyện đó tôi giữ nỗi đau cho riêng mình, không muốn chia sẻ cùng ai, không muốn người thân và bạn bè đồng nghiệp nhìn anh với ánh mắt coi thường, không muốn mất hình ảnh thần tượng người cha của con tôi. Tôi đã quyết định nói chuyện dứt khoát một lần với anh. Qua thái độ của anh, cả tin nhắn vợ chồng nói chuyện, tôi rất hy vọng và tin tưởng anh còn thương mẹ con tôi rất nhiều.

Gửi anh: “Mong anh cảm nhận được suy nghĩ và tâm trạng của em lúc này. Em đang cố gắng giữ vững tinh thần, tiếp tục tạo niềm tin với anh như từ ngày bắt đầu yêu. Xin anh hãy thực hiện đúng tất cả những gì đã suy nghĩ và tâm sự sau sự việc này. Xin đừng làm tim em phải chảy máu lần nữa, vì nếu thế em không thể tiếp tục sống cùng anh với con trai, anh nhé".

Bình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top