Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Chồng có tình ý với chị gái tôi

Tin Moi Tôi tin tưởng chồng nên chẳng bao giờ nghi ngờ gì, đến một ngày chị gái nói cho tôi biết anh có tình cảm với chị nhưng chị không đồng ý.

Tôi 31 tuổi, đã có gia đình và một đứa con trai rất kháu khỉnh dễ thương, làm kế toán của một công ty nước ngoài, chồng làm kỹ sư có thu nhập khá, tương đối ổn định. Cách đây 6 năm tôi và chồng cùng làm chung một công ty, lúc đó tôi là công nhân dưới quê lên thành thị, vì cuộc sống gia đình nghèo nên tôi phải xa quê để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tôi gặp anh trong công ty, ngay từ cái nhìn đầu tiên anh đã có cảm tình với tôi nhưng tôi không biết, sau này anh nói tôi mới hiểu.

Anh là sếp nhưng luôn xem tôi như người bạn cùng trang lứa, không phân biệt đối xử kiểu sếp và lính. Hồi đó tôi có người bạn chơi rất thân, cô bạn ấy đem lòng thương anh nhưng không dám nói, nhờ tôi làm bà mai, anh không đáp lại và xem như bạn bình thường. Rồi thời gian trôi qua, anh ngỏ lời yêu tôi, tôi bất ngờ vì luôn xem anh như bạn thân thôi, vả lại điều đó cũng làm tôi khó xử với người bạn kia.

Anh kiên quyết chinh phục tôi bằng được, sau đó tôi cũng xiêu lòng, chấp nhận làm bạn gái với anh. Công ty ai cũng xầm xì bàn tán nói tôi xen vào làm kẻ thứ ba nhưng thật ra không phải, chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Tôi đành mang tiếng xấu, chấp nhận nghỉ làm việc ở công ty, tìm việc mới. Kể từ đó cuộc đời tôi cũng sang trang mới, anh lo cho tôi đi học, tạo điều kiện giúp tôi vừa làm vừa học, cuối cùng tôi cũng học xong lấy bằng đại học, lại nghỉ công ty cũ vào làm một công ty khác.

Anh ngỏ lời cầu hôn, tôi không đồng ý vì mới vào làm công ty mới, vả lại tôi còn một người chị chưa lấy chồng, định chờ khi nào chị lập gia đình rồi tính tiếp. Không ngờ chị và bạn trai lại chia tay, tôi đành cưới trước chị, vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc, nếu cuộc sống như vậy thì không còn gì để nói.

Hai năm sau tôi có thai, trong thời gian tôi mang thai anh lại có tình ý với chị gái tôi. Tôi tin tưởng chồng nên chẳng bao giờ nghi ngờ gì, đến một ngày chị gái nói cho tôi biết anh có tình cảm với chị nhưng chị không đồng ý. Chị gái là người rất nghiêm khắc, thương tôi, chị không thể làm tổn thương tôi. Chị khuyên tôi nên khéo léo với anh, đừng làm anh tổn thương.

Tôi hụt hẫng và đau khổ nhưng không thể tin rằng chồng mình có thể làm vậy. Trước mặt chị gái tôi tỏ vẻ bình thường nhưng trong thâm tâm như bị ai cắt từng khúc ruột. Đêm đó tôi ngủ không được, suy nghĩ mãi cuối cùng cũng hỏi thật anh. Anh thú thật và hứa sẽ không tái phạm nữa. Cuối cùng tôi cũng bỏ qua, cuộc sống lại êm đềm như trước.

Tôi sinh được đứa con trai rất dễ thương, ai nhìn cũng mến, nay con đã được hai tuổi bỗng dưng một ngày tình cờ tôi thấy trong điện thoại anh có tin nhắn rất ngọt ngào với người con gái khác. Tôi phát điên, không ngủ được đành kêu anh dậy hỏi rõ mọi chuyện. Anh nói chỉ chơi bời qua lại thôi, người con gái ấy là đồng nghiệp, không có chuyện tình cảm, chỉ bạn bè thôi.

Làm sao tôi tin được vì anh đã đánh mất niềm tin trong tôi rồi. Mấy ngày qua cuộc sống của chúng tôi như địa ngục, tôi không thèm nhìn mặt anh. Mỗi lần đi làm về anh lại kiếm chuyện nói làm tôi vui, anh tìm đủ mọi cách để chuộc lỗi nhưng tôi không còn tin anh, không biết trong tương lai có còn xảy ra lần ba anh lừa dối tôi nữa không. Giờ tâm trạng tôi rối bời, không biết phải làm sao, mong mọi người giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.

Hân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top