Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

Bạn gái cặp với ông già vì sợ tôi không lo được tương lai

Tin Nong Em yêu một người đáng tuổi cha rồi đưa người đó về phòng trọ của em ân ái. Tôi hỏi lý do thì em nói "Sau này anh ra trường chỉ là kiến trúc sư quèn, liệu có lo cuộc sống cho tôi không".

Nói ra điều này tôi mong em đọc được và đừng đối xử với ai giống như tôi. Chúng tôi quen nhau khi là sinh viên năm đầu, yêu nhau giờ được 3 năm, chưa bao giờ to tiếng với nhau. Hai đứa đều ước mơ sau khi lấy được tấm bằng đại học sẽ tìm công việc ổn định và tiến tới hôn nhân.

Không ngờ trong thời gian tôi đi thực tập đã bị em cắm sừng một cách trắng trợn. Em yêu một người đáng tuổi cha rồi đưa người đó về phòng trọ của em ân ái. Nếu hôm đó không phải ngày sinh nhật em thì sự thật này không biết tôi sẽ bị em giấu đến bao giờ.

Tôi rất sốc nhưng cố lấy lại bình tĩnh và hỏi tại sao em lại đối xử với tôi như vậy, em nói một câu như dội gáo nước lạnh vào đầu tôi "Sau này anh ra trường cũng chỉ là kiến trúc sư quèn, liệu anh có lo được cuộc sống cho tôi không". Tôi sụp đổ hoàn toàn trước câu nói đó. Mong mọi người hãy chia sẻ cùng tôi, chẳng nhẽ cứ nghèo là bị coi thường hay sao? Chân thành cảm ơn.

Thụy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top