Chủ Nhật, 8 tháng 6, 2014

5 nguyên nhân khiến phái mạnh lười yêu

Tin Nhanh Đời sống tình dục là một điều rất quan trọng đối với các cặp vợ chồng nếu muốn giữ lửa hạnh phúc. Tuy nhiên, một số thói quen hàng ngày vô tình đã khiến chàng chán "yêu".

1. Hút thuốc lá và lạm dụng rượu

Sử dụng quá nhiều rượu, thuốc lá và ma túy ảnh hưởng rất lớn đến khả năng “yêu” của phái mạnh. Do ảnh hưởng của việc hút thuốc, lượng máu di chuyển xuống dương vật giảm và gây ra sự rối loạn cương dương. Uống nhiều rượu bia sẽ làm giảm khả năng sinh sản testosteron – hóc môn sinh dục nam, ham muốn tình dục suy giảm gây rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới.

2. Căng thẳng
Theo nghiên cứu thì đây là lý do lớn nhất về sự giảm sút nhu cầu tình dục của đàn ông. Có rất nhiều lý do khiến bạn rơi vào tình trạng này như: áp lực công việc, mâu thuẫn gia đình, xã hội... Khi bạn bị stress, hệ thần kinh sẽ bị tổn thương tiết ra chất cortisol, làm cơ thể mệt mỏi, lo lắng và không còn muốn gần gũi bạn tình.
Nhiều nguyên nhân làm giảm ham muốn yêu của phái mạnh.

3. Sức khỏe giảm sút

Sức khỏe giảm sút gây ra sự mất cân bằng hóc môn, dẫn đến thiếu lượng testosteron, làm giảm ham muốn tình dục. Nghiêm trọng hơn, các căn bệnh như béo phì, tiểu đường, cao huyết áp,... còn ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến chuyện “yêu” của phái mạnh. Bên cạnh đó, các loại thuốc chống trầm cảm cũng khiến chàng trở nên yếu kém hơn trong chuyện ấy.

4. Mâu thuẫn trong cuộc sống


Mâu thuẫn là điều vẫn thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Những mâu thuẫn chưa được giải quyết trong đời sống hôn nhân là nguyên nhân phổ biến làm dập tắt ham muốn tình dục của phái mạnh. Những cuộc cãi vã, bất đồng ngôn ngữ, phản bội hay ghen tuông sẽ tạo ra rào cản giữa hai người, khiến cho người đàn ông luôn trong tình trạng căng thẳng và mất hết cảm giác yêu đương.

5. Không còn cảm xúc trước cơ thể bạn tình

Công việc bận rộn, lười vận động, thiếu thời gian chăm sóc bản thân khiến cơ thể người phụ nữ trở nên sồ sề và mất đi sự hấp dẫn, quyến rũ trước kia. Bởi thế, người đàn ông không còn tìm được nét đẹp ở người phụ nữ của mình, sẽ ngầm so sánh với những người phụ nữ khác. Đặc biệt, điều đó sẽ khiến họ mất hứng thú với chuyện chăn gối nếu người bạn tình không chịu giữ gìn vóc dáng cân đối ban đầu.

Phương Mai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top